ครอบครัวสุขสันต์ เหล่าดาราพาลดู มิกกี้ เมจิก โชว์

ครอบครัวสุขสันต์  เหล่าดาราพาลดู มิกกี้ เมจิก โชว์
ในการแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ เมจิก โชว์ ซึ่งได้เปิดการแสดงรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ งานนี้ เด็กๆ ได้เจอทั้ง มิกกี้ มินนี่, กูฟฟี่, โดนัล ดั๊ก, เดซี่ ดั๊ก ที่สามารถ พูด ขยับปาก กระพริบตา และแสดงอารมณ์ได้เหมือนจริง พร้อมด้วยเหล่าเจ้าหญิงอีกมากมาย อาทิ เจ้าหญิงเบลล์, เจ้าหญิงจัสมิน, สโนไวท์, ซินเดอเรลล่า และนักมายากลระดับโลก อเล็กซ์ กอนซาเลซ และ แบรด รอสส์ ที่มาร่วมกันสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ

งานนี้ เด็กๆ ได้ตะลึงกับเวทมนตร์ และกลอันน่าทึ่ง อย่าง มิกกี้จะแสดงมายากลโดยเสกไม้กวาดให้ลอยได้ แต่กลับพลาดทำให้มินนี่ลอยอยู่กลางอากาศแทน การแสดงที่ต้องเลื่อยคนออกเป็น 2 ส่วน ฉากเต้นรำสุดหรูที่มินนี่ออกลีลาการเต้ย่างสุดฝีมือ และนักมายาลอย่างมิกกี้ ก็จะทำการแสดงมายากลตระการตาร่วมกับนางฟ้าผู้พิทักษ์ของซินเดอเรลล่า ฯลฯ และด้วยโปรดักชั่นชั้นเยี่ยม และความเชี่ยวชาญงานเวทีชั้นยอดของทีมงานจะทำให้การแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ เมจิก โชว์ เป็นการแสดงสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่พิเศษไม่เหมือนใคร โดยก่อนเริ่มการแสดง เด็กๆ ยังได้ร่วมกิจกรรมมากมาย ซึ่งจัดอยู่ภายในบริเวณงาน งานนี้ได้ทั้งความสนุกสนาน และสาระความรู้จากกิจกรรมเพียบ นอกจากนี้ เด็กๆ ยังได้ถ่ายรูปคู่กับขวัญใจ พี่มิกกี้-พี่กูฟฟี่ พร้อมทั้ง ครอบครัวดาราที่ตบเท้าพาลูกๆ มาร่วมชมการแสดงมากมาย อาทิ บุ๋ม-ปนัดดา, นุ่น-รุ้งทอง, รัชนก แสงชูโต, พีท ทองเจือ, ครอบครัวเขมะโยธิน, ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ, แวร์ โซว์, ต่อ-เรืองฤทธิ์, น้องเก็ทแฟนฉัน ฯลฯ

ภาพบรรยากาศ เปิดการแสดงรอบแรก (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!