สวย เก่ง! กวาง The Face Thailand มาแรงออร่าพุ่งกระจาย

สวย เก่ง! กวาง The Face Thailand มาแรงออร่าพุ่งกระจาย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

     ผ่านมาหลายสัปดาห์แล้วสำหรับรายการ The Face Thailand ในซีซั่นที่ 2  ซึ่งตอนนี้กำลังเข้มข้น มันส์สุดๆ แต่ที่เป็นจุดน่าสนใจมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นทีมคริส ที่ต้องเสียลูกทีมออกไปถึง 3 คนแล้ว แต่ถึงแม้จะเหลือต่อสู้และแข่งขันในเกมแค่ 2 คน 'กวาง วรรณปิยะ  ออมสินนพกุล' ก็ฉายแววความสวย ออร่า พุ่งกระจายออกมาเป็นหน้าเป็นตาให้กับทีมได้

    สิ่งที่ทำให้กวางดูโดดเด่นได้นั้น นั่นคือการชนะมาสเตอร์คลาสถึง 5 ครั้งแล้ว ไม่ว่าจะเป็น มาสเตอร์คราสพรีเซ็นเครื่องสำอาง มาสเตอร์คราสเปลี่ยนลุคแปลงโฉมในเวลาที่รวดเร็ว มาสเตอร์คราสถ่ายแบบสุดเซ็กซี่กับนายแบบสุดหล่อ และมาสเตอร์คราสล่าสุดกับการพรีเซ็นเครื่องสำอางท่ามกลางอุปสรรค ซึ่งทุกๆ มาสเตอร์คราสนั้น ต้องใช้ทั้งการคิด สติ การออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ จึงทำให้กวางได้รับการชื่นชมจากโลก Social ว่า ทั้งสวย ทั้งฉลาดคิด ฉลาดพูด

     ถึงแม้แคมเปญในแต่ละสัปดาห์นั้น ทีมคริสจะไม่เคยเป็นผู้ชนะเลย แต่ล่าสุดกับแคมเปญเจ้าสาวแสนสาว ทีมคริสที่มีลูกทีมแค่ 2 คน เป็นผู้ชนะไป แถมกวางยังได้รับคำชมว่าสวย หวานเหมือนนางเอกเลยทีเดียว

 

     กวาง ถือเป็นผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งที่มีพัฒนาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ในแต่ละสัปดาห์ ไหวพริบต่างๆ ถึงแม้จะเคยได้เข้าไปอยู่ในห้องดำมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็สามารถกลับออกมาได้ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับก็สาวกวาง ก็อย่างลืมส่งกำลังใจไปให้เธอเยอะๆ นะคะ

อัลบั้มภาพ 55 ภาพ

อัลบั้มภาพ 55 ภาพ ของ สวย เก่ง! กวาง The Face Thailand มาแรงออร่าพุ่งกระจาย