ไนกี้ ร่วมฉลองความรักในกีฬาของสาวๆ กับแคมเปญ ดีส อีส เลิฟ

ไนกี้ ร่วมฉลองความรักในกีฬาของสาวๆ กับแคมเปญ ดีส อีส เลิฟ

เมื่อสาวแอคทีฟกับการเคลื่อนไหวไปกับจังหวะกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยานแบบผาดโผน, บาสเกตบอล, คิกบ็อกซิ่ง , โยคะ , เต้นรำ , วิ่ง , ขี่จักรยาน และวอลเล่ย์บอล กลายเป็นสิ่งผูกพันและสร้างความสุข ได้ไม่รู้เบื่อ ไนกี้ จึงตอบรับความรักในกีฬาเพื่อหญิงสาวภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคโดยเฉพาะ ด้วย แคมเปญ ดีส อีส เลิฟ มุ่งผลักดันความหลงใหลในกีฬา เป็นพลังให้ผู้หญิงก้าวต่อไปเพื่อทำเป้าหมายที่ตั้งใจด้วยความรักอย่างเต็มเปี่ยม ภายใต้ทัศนคติแบบ Just Do It

ไนกี้ วูแมน nikewomen

ยามมีความรัก หญิงสาวย่อมทุ่มเทหัวใจอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ คนรักกีฬาที่ไม่อาจขาดจังหวะของการเคลื่อนไหวไปได้ ทุกขณะจึงต้องเต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ คอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ผลิ 2008 จากไนกี้ จึงเป็นอีกทางเลือกใหม่ ที่แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างที่สุดได้ในทุกที่ และทุกประเภทกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยานแบบผาดโผน , บาสเกตบอล , คิกบ็อกซิ่ง , โยคะ , เต้นรำ , วิ่ง , ขี่จักรยาน และวอลเล่ย์บอล ซึ่งสาวๆ สามารถสนุกกับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ชุดเก๋ที่แสดงออกถึงความรักในกีฬาได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่เสื้อยืดกีฬาฟาวเดชั่น แอร์บอร์น , เสื้อกล้ามคอเว้าลึก Pinnacle Long Tank , เสื้อสายเดี่ยวอารมณ์หรูด้วยผ้าเนื้อดี , แจ็คเกตทรงเข้ารูป , กางเกงเอวต่ำทรงสวยขาสามส่วนและขายาวหลากหลายรูปแบบและสีสัน ให้เลือกสรรเป็นชุดเก่งที่คล่องตัวทั้งยามเล่นกีฬา และเป็นชุดสวยสุดมั่นสำหรับปาร์ตี้ หรือสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะสาวเอเชียผู้อินเทรนด์สามารถอัพเดทเนื้อหาต่างๆ ทั้งสไตล์การแต่งตัวโดยสไตลิสต์ชั้นนำ หรือร่วมแชร์ความชื่นชอบกับเพื่อนคอเดียวกันกับโหวตสไตล์การแต่งกาย ในแฟชั่นโพลล์ ได้ทาง www.nikewomen.com เพราะความรักในกีฬา มีอยู่ในผู้หญิงทุกคน ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ สวมหัวใจสปอร์ตด้วย คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2008 จากไนกี้ ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านไนกี้ วูแมน ชั้น 1สีลมคอมเพล็กซ์ , ร้านสปอร์ต รีเวลูชั่น ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และชั้น 1 อาคารฟีนิกส์ สุขุมวิท 31 , ซุปเปอร์สปอร์ต ในห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และไนกี้ คอร์เนอร์ สยามพารากอน เอ็มโพเรี่ยม และเดอะมอลล์ทุกสาขา หรือ www.nikewomen.in.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!