นิสสัน ทีด้า จัด The Rhythm of the Night with Nissan Tiida Hatchback & VieTrio

นิสสัน ทีด้า  จัด The Rhythm of the Night with Nissan Tiida Hatchback & VieTrio

มร.โคจิ โอคูดะ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและการขาย บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด เปิดตัวแผนการสื่อสารการตลาดใหม่ ของนิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค ภายใต้แนวคิด ตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต ผ่านพรีเซ็นเตอร์ใหม่ เป้ ป่าน ปุย วง วี ทริโอ ถ่ายทอดความเป็นตัวแทนของคนทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้รถยนต์ที่ปรับเปลี่ยนให้ลงตัวได้กับทุกช่วงเวลาของชีวิต พร้อมใช้ เพลงเพียงพอ สะท้อนคุณสมบัติของรถยนต์นิสสัน ทีด้า แฮชท์แบค และตอกย้ำความสามารถของรถยนต์ที่ปรับเปลี่ยนให้กว้างพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สำหรับแผนการสื่อสารการตลาดชุดใหม่นี้ ทางเราได้นำ วี ทริโอ เจ้าของนิสสัน ทีด้า แฮทช์แบคมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวในการใช้รถยนต์นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบคที่พวกเขามีความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นห้องโดยสารที่กว้างขวาง อรรถประโยชน์อื่น ๆ เช่น เบาะหลังที่ปรับเอนหลังได้มากถึง 40 องศา และเลื่อนขึ้นหน้า หลังได้ถึง 240 มม. การประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม การออกแบบภายในที่โดดเด่นและสมรรถนะที่เหนือชั้น และย้ำว่า บุคลิกของทั้งสามคนในวงวี ทริโอ สะท้อนความเป็นคนมีความคิด มีความสามารถ มุ่งมั่นและมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันที่หลากหลายซึ่งตรงกับคุณสมบัติของรถยนต์นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบคที่สามารถปรับให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ได้ในทุกสถานการณ์และทุกช่วงเวลาของชีวิต จึงทำให้นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบคเป็นคำตอบและทางเลือกที่โดดเด่นที่สุดเมื่อเทียบกับรถยนต์ในรุ่นอื่นๆ มร.โคจิ โอคูดะ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและการขาย บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด กล่าว

วง VieTrio

แผนการสื่อสารการตลาดใหม่นี้ทางนิสสันได้เลือกใช้เพลง เพียงพอ ที่นำมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบของ วี ทริโอในการสื่อสารทางการตลาดไปยังผู้ชมผ่านทางหนังสือพิรทัศน์ และวิทยุคลื่นต่างๆ ในแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ โดยสื่อความหมายว่า นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค เพียงคันเดียวก็ตอบโจทย์ให้กับทุกกิจกรรมและการเดินทางในทุกช่วงของชีวิตประจำวัน เราได้ใช้ประสบการณ์จริงของการใช้ชีวิตของทั้ง 3 คน ที่มีความหลากหลาย ต้องการพาหนะที่มากกว่าการพาไปให้ถึงที่หมาย แต่ต้องให้เนื้อที่ ที่กว้างเพียงพอ ที่จะขนสัมภาระหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมทั้งให้ความสบาย ผ่อนคลาย จากห้องโดยสารที่กว้างขวาง ประกอบด้วยความประณีตจากวัสดุชั้นดี ปรับเปลี่ยนเบาะได้ตามต้องการ วง วี ทริโอ (VieTrio) ประกอบด้วยนักดนตรี 3 พี่น้องตระกลูศรีณรงค์ ทวีเวท (เป้) อุทัยศรี (ป่าน) นักเรียนทุนในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และพินทุสร (ปุย) ทั้ง 3 คนเป็นนักดนตรีของวงบางกอก ซิมโฟนี ออเคสตรา ซึ่งตอนนี้ทั้งสามรวมตัวกันโดยใช้ชื่อวงว่า วี ทริโอ โดยคำว่า วี (Vie) ในภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า ชีวิต มารวมกับคำว่า ทริโอ (Trio) แปลว่า สาม หมายความถึง สามชีวิตที่ร่วมกันสร้างผลงานดนตรีชุดแรก มิราเคิล ที่ผสมผสานดนตรีป๊อป และฮิพฮอพ ที่ฟังสบาย

นิสสัน ทีด้า  จัด The Rhythm of the Night with Nissan Tiida Hatchback & VieTrio

สำหรับเราแล้ว นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค คือ คำตอบที่ ใช่ มากที่สุด เพราะนอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยวแล้ว อรรถประโยชน์ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการในการใช้งาน เรามีเครื่องดนตรีที่มีขนาดใหญ่หลากหลายชิ้น ทีด้า แฮทช์แบคก็สามารถปรับให้ลงตัวได้ ส่วนเวลาขับขี่ ให้การตอบสนองที่ทันใจ ให้ความมั่นใจอย่างสูงสุด รถทีด้า แฮทช์แบค คันนี้ จึง เพียงพอ จริง ๆ สำหรับพวกเรา คุณเป้ ตัวแทนวงวีทริโอ ให้ความเห็น คอนเสิร์ต The Rhythm of the Night with Nissan Tiida Hatchback & VieTrio ในวันนี้ เป็นคอนเสิร์ต งศิลปิน วี ทริโอ และเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ของนิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค อย่างเป็นทางการเช่นเดียวกัน การแสดงในค่ำคืนนี้ กลุ่มศิลปินวี ทริโอ จะนำเสนอ เพลงในภาพยนตร์โฆษณา เพียงพอ ที่ได้นำมาเรียบเรียงใหม่ในแบบฉบับของพวกเขา พร้อมกับถ่ายทอดความเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีเอกลักษณ์ด้านความคิด ขณะเดียวกันมีความหลากหลายและมีสไตล์ในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า บริษัท สยามนิสสัน ฯ ได้จัดคอนเสิร์ตนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้กับกลุ่มลูกค้านิสสัน ทีด้า รวมถึงนิสสัน ซันนี่ และผู้สนใจในนิสสัน ทีด้า ได้มีส่วนร่วมสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ กับนิสสัน ณ ร้าน ฮอบบ์ บาร์ อาร์ซีเอ

รถยนต์ นิสสัน ทีด้า แฮทช์แบค สามารถใช้น้ำมัน แก๊ซโซฮอลล์ อี 20 ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nissan.co.th หรือทดลองขับได้ที่โชว์รูม นิสสัน ทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!