เช็กความเซ็กซี่ น้องนิกกี้-พนัสรมย์ ขาอ่อนผิวสี ก่อนประชันเวทีโลก

เช็กความเซ็กซี่ น้องนิกกี้-พนัสรมย์ ขาอ่อนผิวสี ก่อนประชันเวทีโลก

นิกกี้-มนัสรมย์ คุ้มกิจ ตัวแทนสาวไทย ร่วมประกวด miss internationnal 2008

ต้องบอกว่าค่อนข้างที่จะแปลกตา...และแปลกใจ!! เมื่อล่าสุดทางเว็บไซด์นางงามชื่อดังในบ้านเรา อย่าง www.thaimiss.com เจ้าของลิขสิทธิ์ ผู้ส่งสาวไทยไปประกาศศักดิ์ดาบนเวทีขาอ่อนนานาชาติ (มากกว่า 20 เวทีทั่วโลก) ออกมาประกาศว่า เตรียมที่จะพา น้อง นิกกี้-พนัสรมย์ คุ้มกิจ อดีตนางรองจากเวที ''มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2006'' ไปประกวด ''มิสอินเตอร์เนชันแนล 2008'' (miss internationnal 2008) ซึ่งจะจัดขึ้นที่เกาะมาเก๊า ในระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 8 พ.ย. 51 นี้ พอได้ยินเช่นนั้นปุ๊บ..!! ก็จินตนาการได้ปั๊บ!! นึกถึงภาพความยิ่งใหญ่ของเวทีประกวดความงาม ที่ได้ขึ้นชื่อว่าติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ไม่แพ้นางงามจักรวาล ทั้งเรื่องของความเก่าแก่ (เริ่มประกวดครั้งแรก ปี 1960 ที่สหรัฐอเมริกา) และการได้รับการยอมรับ จากคอนางงามทั่วทุกมุมโลกด้วย ส่วนที่บอกว่าแปลกตา และแปลกใจ!! ก็คือภาพใบหน้าของตัวแทนสาวไทย ที่จะต้องไปชิงชัยมงกุฎกับเพื่อนๆ สาวงามอีกกว่า 66 ประเทศทั่วโลกในครั้งนี้ อย่าง น้องนิกกี้-มนัสรมย์ คุ้มกิจ อดีตรองอันดับ 2 จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2006 สาวจากอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่โดดเด่น และสะดุดตามาแต่ไกล ด้วยความเป็นสาวผิวสีน้ำผึ้งนั่นเอง ซึ่งตลอดหลายปีให้หลัง สาวงามผิวสีในบ้านเราไม่ค่อยจะได้รับความสนใจ และถูกคัดเลือกให้เป็นตัวแทนสาวไทย เข้าร่วมประกวดเวทีนานาชาติซักเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้ต้องบอกเซอร์ไพรส์ และขอปรบมือให้ กับบ.เอ็มทู ครีเอเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของเว็บไซด์ thaimiss ที่กล้าจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของสาวไทยบนเวทีขาอ่อนโลก นี่คงจะเห็นว่าที่ผ่านมาส่งสาวผิวขาว หน้าสวย แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้คว้ามงกุฎมาฝากคนไทยได้ซักคน แน่ๆ (แฮ่ๆๆๆ) แต่ยังไงครั้งนี้เชื่อว่าคนไทยก็คงจะแอบหวัง และแอบฝันอยู่ลึกๆ ด้วยเช่นกันว่า การฉีกแนว ส่งน้องนิกกี้ ที่มีความโดดเด่นอยู่ในตัวท่วมท้น ทั้งความเป็นคนผิวสี หุ่นดี เซ็กซี่ บวกกับใบหน้าที่คมเข้ม ท่าทางการเดินที่เหมือนนางแบบ จะทำให้คนไทยได้สมหวังกับการประกวดความงามบนเวทีระดับโลกซักที....สาธุ!!

ประวัติส่วนตัว ชื่อ นางสาวพนัสรมย์ คุ้มกิจ ชื่อเล่น : นิกกี้ อายุ : 21 ปี สูง : 176 ซม. น้ำหนัก : 55 กก. ส่วนสัด : 35-26-36 ภูมิลำเนา : อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บิดา : น.ท.เพยาว์ คุ้มกิจ อาชีพข้าราชการทหารอากาศ มารดา : นางเพ็ญประภา คุ้มกิจ อาชีพนักธุรกิจ การศึกษา : คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผลงานที่ผ่านมา : รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2006 อันดับที่ 2 และมิสบิวตี้บอดี้ฟูลบายทรูฟิตเนส

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!