"มิสยูนิเวิร์สออสซี่"แรง ปัดข้อหา ล็อคตำแหน่ง สวนกลับนางงามคู่แข่ง

"มิสยูนิเวิร์สออสซี่"แรง ปัดข้อหา ล็อคตำแหน่ง สวนกลับนางงามคู่แข่ง
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

"มิสยูนิเวิร์สออสซี่"แรง ปัดข้อหา"ล็อคตำแหน่ง" สวนกลับนางงามคู่แข่ง หัดยอมรับความพ่ายแพ้ด้วยเกียรติ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ว่า น.ส.เทแกน มาร์ติน มิสยูนิเวิร์สคนใหม่ของออสเตรเลีย ออกโรงปกป้องตัวเอง หลังถูกกล่าวหาว่า ได้มงกุฎจากการล็อคผลการตัดสินของคณะกรรมการ ด้วยถ้อยคำที่เด็ดขาด ขณะที่กองประกวดออสเตรเลียก็ปฎิเสธข้อหาดังกล่าว

รายงานระบุว่า เทแกน ซึ่งชนะมงกุฎดังกล่าว หลังเข้าประกวดถึงสามรอบในช่วงที่ผ่านมา ได้ออกมาปกป้องตัวเอง หลังจากน.ส.คริสตี้ เคาเชอร์ นางงามคู่แข่งขันที่พ่ายแพ้ ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์บอกว่า เวทีมิสยูนิเวิร์สออสเตรเลียปีนี้ มีการล็อคผลชนะเลิศ โดยเธอบอกว่า ทุกปีจะต้องมีข้อกล่าวหาประเภทนี้เกิดขึ้น เช่นเมื่อปีที่แล้วก็มีการพูดจาทำนองนี้ และว่าเป็นสิ่งสำคัญที่นางงามผู้แข่งขันจะต้องหัดยอมรับความพ่ายแพ้ด้วยเกียรติตัวเอง

ขณะเดียวกัน ทางด้านกองประกวดมิสยูนิเวิร์สออสเตรเลียก็ได้ปฎิเสธว่า ผลการตัดสินครั้งนี้มีการเอนเอียงเข้าข้างผู้แข่งขันบางคน บอกว่า เป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ที่การประกวดอันทรงเกียรตินี้จะมีการล็อคผลชนะเลิศ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!