อิเกีย ชวนเด็กไทยร่วมประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย 19 - 29 พฤศจิกายนนี้

อิเกีย ชวนเด็กไทยร่วมประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย 19 - 29 พฤศจิกายนนี้

อิเกีย ชวนเด็กไทยร่วมประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย 19 - 29 พฤศจิกายนนี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อิเกีย เปิดเวทีให้เด็กไทยได้แสดงความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการใน “โครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย ปี 2563 เฟ้นหาสุดยอดดีไซเนอร์ตัวจิ๋วจากทั่วโลก นำภาพวาดตุ๊กตาผ้าที่เกิดจากจินตนาการของเด็กๆ ไปผลิตเป็นตุ๊กตาตัวนุ่มน่ากอดในคอลเล็คชั่น SAGOSKATT/ซอกูสแคท ประจำปี 2564...คุณหนูๆ ที่เป็นบุตรหลานสมาชิก IKEA Family หรือน้องๆ สมาชิกสมอลส์ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี (สมัครสมาชิกแล้วเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันที)  วันที่ 19 – 29 พฤศจิกายนนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ IKEA.co.th/Family/SoftToy

ในปี 2562 เด็กๆ จากทั่วโลกส่งไอเดียสุดมหัศจรรย์วาดตุ๊กตาผ้าเข้ามาประกวดกว่า 71,000 ผลงาน สำหรับ 6 ผลงานที่ได้รับเลือกให้ผลิตเป็นตุ๊กตาผ้าน่ากอดนั้น มีแรงบันดาลใจที่น่ารัก ตัวอย่างเช่น
รถมะเขือม่วง ที่หนูน้อยอายัน วัย 8 ขวบ ได้แรงบันดาลใจมาจากเทศกาลฮาโลวีน ให้เจ้ารถมะเขือม่วงคอยเป็นเพื่อนที่จะขับไล่ศัตรูที่น่ากลัวออกไป คุณลูกโลกสวมโรลเลอร์เบลดที่ โย ปอง วัย 12 ขวบ สร้างสรรค์ขึ้นจากความฝันที่อยากจะท่องไปในโลกกว้าง และให้ทุกคนตระหนักถึงความร่วมมือในการช่วยกันดูแลโลกใบนี้ให้คงความสวยงาม เป็นต้น อิเกียให้ความสำคัญในการส่งเสริมสิทธิในการเล่นของเด็ก โดยจะนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายตุ๊กตาผ้า 6 แบบนี้ มอบให้กับมูลนิธิ เพื่อให้เด็กทุกคนมีโอกาสในการเล่น เพิ่มความสุขและพัฒนาการที่ดี

IKEA Family หรือน้องๆ สมาชิกสมอลส์ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี (สมัครสมาชิกแล้วเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันที) สามารถรับแบบฟอร์มการส่งผลงานที่สโตร์อิเกีย หรือดาวน์โหลดและพิมพ์แบบฟอร์มจากเว็บไซต์ IKEA.co.th/Family/SoftToy โดยต้องส่งผลงานต้นฉบับจริงเท่านั้นที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ หรืออิเกีย ภูเก็ต อิเกียจะประกาศรายชื่อ 50 ผลงานที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกระดับสโตร์ ทางอีเมลภายในวันที่ 3 ธันวาคม 2563 และ ประกาศ 15 ผลงานที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกระดับประเทศทางอีเมลภายในวันที่ 7 ธันวาคม 2563 ติดตามรายละเอียดได้ที่ IKEA.co.th/Family/SoftToy

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook