บ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ปูนเปลือยสุดอาร์ต โดดเด่นท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่ม

บ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ปูนเปลือยสุดอาร์ต โดดเด่นท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่ม

บ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ปูนเปลือยสุดอาร์ต โดดเด่นท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่ม
Naibann

สนับสนุนเนื้อหา

พบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะชาวเว็บทุกท่าน ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มานำเสนอค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตกแต่งด้วยปูนเปลือยทั้งภายนอกและภายในผสมผสานกับโครงสร้างทรงเหลี่ยมสูง ก่อเกิดเป็นความโดดเด่นสวยงาม ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้เขียวชอุ่ม จะน่าอยู่ขนาดไหนลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้่มีชื่อว่า Tani’s House เป็นบ้านเช่าในเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ออกแบบด้วยรูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต ผนังภายนอกตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือยขัดเงา ปกคลุมด้วยหลังคามุงกระเบื้องลอนทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

แบบบ้าน

ตัวบ้านยกสูงขึ้นจากพื้นเพื่อช่วยในการถ่ายเทความร้อน อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์บริเวณใต้ถุนด้วยเช่นกัน บริเวณหน้าบ้านมีระเบียงแนวยาว รอบล้อมด้วยรั้วเหล็กสีส้ม พร้อมติดตั้งผ้าม่านช่วยบดบังแสงแดดที่สาดส่องระหว่างวัน

แบบบ้าน

ระเบียงมีพื้นที่โล่งกว้าง จัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่นนอกบ้าน ท่ามกลางทิวทัศน์ของต้นไม้สูงใหญ่นานาพันธุ์

แบบบ้าน

พื้นที่ด้านหนึ่งจะจัดเป็นมุมทำครัวขนาดย่อม ก่อเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล ตกแต่งด้วยปูนเปลือยเช่นเดียวกับตัวบ้าน ผนังส่วนหนึ่งถูกแทนที่ด้วยระแนงไม้สีเข้ม เพื่อช่วยระบายกลิ่นและควันจากการทำอาหาร และเปิดให้ลมถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น

แบบบ้าน

ห้องนอนยังคงไว้ด้วยดีไซน์ปูนเปลือย เป็นห้องขนาดกลางที่ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง อีกทั้งยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยเพิ่มบรรยากาศปลอดโปร่งผ่อนคลายได้มากขึ้นอีกเท่าตัว

แบบบ้าน

และนี่ก็คือ แบบบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว ที่เราอยากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจใครหลายคนนะคะ และหากใครกำลังมาหาบ้านพักบนเกาะพะงันอยู่ ก็ลองสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับที่พักแห่งนี้ผ่านทางที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ บ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ปูนเปลือยสุดอาร์ต โดดเด่นท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่ม