Goldberryjapan

Goldberryjapan
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

โกลด์เบอรี่เจเปน คือ ปรากฎการณ์ความงามครั้งใหม่ที่เกิดจากการร่วมค้นคว้าของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของบริษัท ยูสตาร์ (ประเทศไทย) จำกัด และนักวิจัยชาวญี่ปุ่นชื่อ Mr. Yuji Takei นับเป็นแหล่งรวบร่วมสูตรเครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น อัพเดทอินเทรนด์ได้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นเมกอัพที่มีส่วนผสมของอัญมณี


“ถ่ายทอดความงามโดดเด่นทุกมุมมองผ่านเสน่ห์ 4 อัญมณี”
Ruby (ทับทิม อัญมณีสีแดง) ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
Tourmaline (ทัวร์มาลีน อัญมณีสีชมพู) ผิวพรรณกระจ่างใสอมชมพู
Amethyst (อะเมทิสต์ อัญมณีสีม่วง ) ผิวพรรณสดชื่นสดใส
Sapphire (ไพลิน อัญมณีสีน้ำเงิน ) ผิวพรรณสุขภาพดี
หรือสกินแคร์ต่างๆ ที่นี่ก็มี และปีนี้ โกลด์เบอรี่เจเปนยังได้เปิดตัว Limited Edition Hanagasa Blossoms แรงบันดาลใจใหม่แห่งสีสัน สู่เมคอัพระดับไฮเอนด์คอลเล็กชั่นใหม่ สีสันฤดูกาลใหม่เริ่มต้นขึ้น จากเทศกาลหมวกดอกไม้ Hanagasa Matsuri อันเลื่องชื่อของประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นเทศกาลการร่ายรำบูชาเทพเจ้า เพื่อให้ทุกคนประสบพบแต่ความโชคดีตลอดปี ถ่ายทอดความงามผ่านขบวนพาเหรดหมวกดอกไม้สีสันสดใส ต่างร่ายรำอวดความสวยเบ่งบานสะพรั่งไปทั่วคือแรงบันดาลใจครั้งยิ่งใหญ่ ในการสร้างสรรค์ความงามชั้นสูง สู่เมคอัพระดับไฮเอนด์คอลเล็กชั่นล่าสุดที่ผสมผสานเข้ากับเสน่ห์อัญมณีอันล้ำค่า มอบความนวลเนียนแห่งผิวดุจได้รับการเจียระไน โดดเด่นด้วยสีสันหรูหราเปล่งประกายเจิดจรัสในทุกมิติ

1.โกลด์เบอร์รี่ คอมแพ็ค ฟาวน์เดชั่น SPF25 PA++ :สัมผัส แรงบันดาลใจสุดพิเศษในรูปแบบกล่องลวดลายลิมิเต็ด
“เหล่าหมู่มวลดอกไม้เปล่งความงามที่ผสานเข้ากับอัญมณีอันล้ำค่า ตัวแทน การสรรค์สร้างมนต์เสน่ห์ ความงามชั้นสูง พลังแห่งความสวยนวลเนียนที่พิสูจน์ได้ด้วยแป้งผสมรองพื้น” มี 4 โทนสีให้เลือกสรร ได้แก่
• No.1P : ผิวขาวอมชมพู
• No.01 : ผิวขาว
• No.02 : ผิวกลาง
• No.03 : ผิวสองสี

2.โกลด์เบอร์รี่ เจเวลส์ ลิป คัลเลอร์ : มอยส์เจอร์ คัลเลอร์สูตรใหม่ บำรุงชุ่มฉ่ำมอบสีสันเงางามถึงขีดสุด
“เริงระบำ สนุกสนาน....ไปกับการเนรมิตสีสันบนเรียวปาก ตัวแทน ความสดใส ปลุกความมีชีวิตชีวาด้วย 4 เฉดสี ใหม่”
• ชมพู ซากุระ : สาวเจ้าเสน่ห์
• นู้ด พีโอนี : สาวมาดมั่นสุขุม
• แดง เมเปิล : สาวเซ็กซี่ร้อนแรง
• ส้ม เดซี่ : สาวสวยซุกซน

3. โกลด์เบอร์รี่ ฮิมาวะริ สปาร์คกิ้ง อาย คัลเลอร์
“แรงบันดาลใจจากทุ่งดอกทานตะวันฮิมาวะริประเทศญี่ปุ่นผ่านอายแชโดว์ 2 เฉดสีใหม่ ตัวแทน ความโดดเด่น พร้อมปลดปล่อยความสนุกให้โลดแล่น พริ้งประกาย เจิดจรัส ทุกมุมมอง”
• ทรอปิเคิล บราวน์
• สกาย บลู

ปัจจุบันโกลด์เบอร์รี่เจเปนมีสาขาหลักอยู่ที่ ชั้น 2B ตึก GMM GRAMMY และอาคาร ยู สตาร์ ทาวเวอร์ บางนา-ตราด 34 และยังได้กระจายไปยัง ทั่วกรุงเทพ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!