มาทำความรู้จักกับ Nirvana Personal Assistant นั้นดีอย่างไร…

มาทำความรู้จักกับ Nirvana Personal Assistant นั้นดีอย่างไร…

มาทำความรู้จักกับ Nirvana Personal Assistant  นั้นดีอย่างไร…

Personal Assistant  ของเนอวานานั้นมีความรู้ และความชำนาญเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ที่จะคอยดูแลลูกค้าคนพิเศษทุกคนอย่าง Exclusive เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูล และรายละเอียดของบ้านทุกโครงการจากเนอวานา เสมือนเป็นที่ปรึกษาเรื่องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร ตามคอนเซปท์ Living Revolution อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน ให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย โดยลูกค้าสามารถติดต่อ Personal Assistant ผ่านช่องทาง Line Official Account : @nirvanadaii ที่จะคอยให้คำปรึกษาทุกท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายบ้านโครงการเนอวานาช่องทางไหน เราก็ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านเสมอ ด้วยการดูแลแบบ Exclusive ผ่าน Personal Assistant ที่จะคอยดูแลลูกค้าทุกท่านที่สนใจโครงการ หรือแม้แต่การดูแลลูกค้าผ่านช่องทางการสื่อสารรูปแบบออนไลน์ แบบ Exclusive โดยให้คำปรึกษา และแนะนำโครงการอย่างละเอียด ในทุกๆ ด้าน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน Line: @nirvanadaii

Personal Assistant สามารถให้ข้อมูลโครงการเนอวานาทุกโครงการที่ลูกค้าสนใจได้อย่างละเอียด  พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และตรงตามความต้องการของของลูกค้าแต่ละท่าน

สำคัญด้วยความใส่ใจ และการให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่าน เนอวานายังมีบริการ On demand Request ที่ลูกค้าจะได้รับข้อมูลโครงการหรือบ้านแปลงที่สนใจ อย่างละเอียดตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น VDO รีวิวของบ้านแปลงนั้นๆ ที่จะแนะนำข้อดีของบ้าน รวมถึงจุดเด่นต่างๆ หรือจะเป็นรูปภาพของแต่ละมุมในบ้านหลังนั้นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและโดยไม่ต้องเดินทางมาชมบ้านจริง ได้รับข้อมูลไม่ต่างจากการเข้าชมโครงการจริงในสังคมแบบ New Normal นี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าจองซื้อบ้านผ่านออนไลน์แพล็ทฟอร์มได้ที่ https://onlinebooking.nirvanadaii.com ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมมี Personal Assistant คอยให้คำปรึกษาผ่านแอปพลิเคชัน Line: @nirvanadaii