เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านน่าอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชิ้นใหม่ จากแบรนด์ Fritz Hansen

เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านน่าอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชิ้นใหม่ จากแบรนด์ Fritz Hansen

เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านน่าอยู่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชิ้นใหม่  จากแบรนด์ Fritz Hansen

Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ผู้นำเข้า Fritz Hansen (ฟริตซ์ ฮานเซ่น) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปีจากประเทศเดนมาร์ก เปิดตัวไอเท็มใหม่ล่าสุดตอบโจทย์คนรักงานดีไซน์ นำเสนอไอเดีย      เพิ่มความพิเศษให้สเปซในบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจาก Fritz Hansen ที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน อาทิ

เก้าอี้ไม้ Vico Duo

Vico Duo (วิโก้ ดูโอ้) ชิ้นงานที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1997 ผ่านการออกแบบโดย Vico Magistretti (วิโก้ มาจิสเตรตตี้) สถาปนิกและนักออกแบบชาวอิตาเลียน และเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของดีไซเนอร์คนดัง Fritz Hansen จึงได้เปิดตัวเก้าอี้ไม้ Vico Duo โฉมใหม่กับดีไซน์ที่โดดเด่นรวมฟังก์ชั่นการใช้งานและความสวยงามเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สามารถเก็บซ้อนกันได้โดยไม่เปลืองพื้นที่

เก้าอี้ N02™

เก้าอี้ N02™ ผลงานการออกแบบของ Nendo Studio (เนนโดะ สตูดิโอ) ดีไซน์สตูดิโอชั้นนำของญี่ปุ่น ที่เคยร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกับ Fritz Hansen มาก่อน ล่าสุดหยิบยกแรงบันดาลใจใกล้ตัวจากรอยยับของกระดาษที่อยู่บนโต๊ะทำงานมาออกแบบเป็นเก้าอี้ N02™ ผลิตจากวัสดุเศษพลาสติกจากครัวเรือนในประเทศแถบยุโรปกลาง ที่ไม่เพียงสวยงาม เรียบง่ายด้วยดีไซน์ ยังช่วยลดปริมาณขยะ และสามารถนำกลับไปรีไซเคิลใหม่ได้อีกด้วย

แจกัน Ikeru

Ikeru (อิเครุ) แจกันมีดีไซน์และลูกเล่นเน้นความสนุกสนานตามคาแรกเตอร์ของดีไซเนอร์ชาวสเปน Jaime Hayon (ไฮเม่ ฮายอน) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะการจัดดอกไม้แบบ Ikebana ตัวแจกันทำจากอะลูมิเนียมและมีกระจกแก้วใสสีเขียวเป็นฐานรอง โดยแท่งโลหะที่ใส่ดอกไม้แต่ละแท่งถูกออกแบบมาพิเศษ เพื่อให้จัดดอกไม้เพิ่มระดับการมองเห็นความงดงามของดอกไม้ได้หลากหลายมุม

เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านสวยน่าอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สวยจากแบรนด์ Fritz Hansen ได้แล้ววันนี้ที่ House of Fritz Hansen ซอยสมคิด เปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 13.00-19.00 น. ปิดวันจันทร์ หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line official @norse_republics คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics, @fritzhansenstore_bangkok