“พลอย” โชว์ฟินาเล่ สีทองอร่ามสุดหรู !!! ฉลองครบรอบ 3 ปี นิตยสาร L’Officiel Thailand

“พลอย” โชว์ฟินาเล่ สีทองอร่ามสุดหรู !!! ฉลองครบรอบ 3 ปี  นิตยสาร L’Officiel Thailand
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

สวยสะกดทุกสายตา ล่าสุด “พลอย-เฌอมาลย์” สวมชุดทองอร่ามสุดหรู เดินฟินาเล่ให้กับงานฉลองครบรอบ 3 ปี นิตยสาร L’Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) นิตยสารหัวนอกชื่อดังจากฝรั่งเศส ซึ่ง กุสุมา ไชยพร บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร L’Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) และอาลี ซีอานี กรรมการบริหาร บริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด จัดทริปสุดพิเศษ ในคอนเซปต์ Fashion Destination พาแฟนคลับเดินทางสู่เชียงใหม่ ไปสัมผัสบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยความงดงามของอารยธรรมล้านนา พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ซึ่งสาวพลอย ในฐานะเทรนด์เซ็ตเตอร์ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับสวมใส่ชุดอะไร หรือแม้กระทั่งตัดผมทรงใด ก็มีคนทำตามกันค่อนเมือง เลยได้รับเกียรติเดินฟินาเล่ให้กับงานในครั้งนี้ ณ โรงแรมดาราเทวี จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557

ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณโมเม-นภัสสร บุรณศิริ, คุณมิ้นท์- อรรถวดี จิระมณีกุล, คุณไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช, คุณพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และแฟนสาวคนสวยที่ได้ร่วมเดินแบบในครั้งนี้ด้วย อย่างคุณโยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยโชว์จินตลีลา ผสมล้านนาสุดอลังการ ท่ามกลางสวนธรรมชาติ ภายใต้แสงดาว ก่อนจะเข้าสู่ช่วง แฟชั่นโชว์ ซึ่ง L’Officiel ได้เนรมิตโถงทางเดินยาวเป็นรันเวย์ เหล่านางแบบปรากฏกายในชุดอันงดงาม โชว์ความอลังการของคอลเลกชั่นจากดีไซเนอร์ชื่อดัง “Chai Gold Label” ที่ได้สร้างสรรค์มาอย่างวิจิตรตระการตา ด้วยโทนสีทองสุดคลาสสิก และพิเศษสุดกับไฮไลต์ของโชว์ คือ ชุดฟินาเล่ที่เปิดตัวออกมาอย่างสวยงาม จากนางแบบซุปตาร์สาวสุดฮอต “พลอย-เฌอมาลย์” สะกดทุกสายตาผู้เข้าชมแฟชั่นโชว์ ทำเอาทุกคนตะลึงในความงดงามของชุดสีทองอร่ามที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สมกับเป็นไฮไลต์ ของคอลเลกชั่นจริงๆ

เรียกได้ว่างานนี้จัดอย่างหรูหรา สมกับการฉลองขึ้นปีที่ 3 ของนิตยสารหัวนอก แถวหน้า ยอดนิยม โดยสองผู้บริหารฯ ทิ้งท้ายว่า โปรดติดตามในก้าวต่อไปที่จะมีเซอร์ไพรส์ให้เห็นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอยากเห็นภาพภายในงานเพิ่มเติม ติดตาม ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือทางเว็บไซต์ www.lofficielthailand.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!