“หน่อง” นำทีมครอบครัวฉัตรบริรักษ์ โชว์ฝีมือ “น้ำซุป” สูตรลับ กระชับความสุข!!

“หน่อง” นำทีมครอบครัวฉัตรบริรักษ์ โชว์ฝีมือ “น้ำซุป” สูตรลับ กระชับความสุข!!
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ฮั้นแน่ ! เห็นเงียบๆ งานเพียบนะจ๊ะ ใช่ว่าจะมีแต่ “บอย-ปกรณ์” ที่ขายดี น้องชาย หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์แถม คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ และ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ซุปตาร์ตัวน้อยก็งานเพียบตามมาติดๆ ล่าสุดถูกจีบยกแพ็คไปร่วมงาน “คนอร์ซุปก้อน จัดซุปอร่อยทั่วไทยใน 8 ชั่วโมง” โชว์ฝีมือทำซุป พร้อมแจกให้ทุกคนได้ชิมประเดิมสินค้าใหม่ ณ บริเวณเมเจอร์ รัชโยธิน คล่องขนาดคนรอดูเพียบ แถมกลิ่นหอมฉุย ขายดีทั้งน้ำซุปและคนปรุง โดยเฉพาะน้องวันใหม่ ที่ใครๆ ก็เอ็นดู เข้าคิวรอป้อน เล่นเอาหน่อง ธนา ตาเขียว อดแซวไม่ได้ว่าดังกว่าเพื่อนเลยนะเราน่ะ ฮ่าๆๆ เมื่อเร็วๆ นี้ (13 พ.ค. ณ เมเจอร์ รัชโยธิน)

หน่อง-ธนา เผยว่า “ตอนนี้วันใหม่ดังมาก ใครๆ ก็ทัก เป็นซุปตาร์ตัวน้อยในโลกออนไลน์ เราทั้งครอบครัวก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้การเอ็นดูน้องด้วยครับ ส่วนตัวตอนนี้ที่บ้านก็ผลัดกันเลี้ยง โหม่ยเลี้ยงง่าย ทานง่าย ชอบทานทุกอย่าง แต่ที่ชอบมากก็ต้องเป็นพวกโจ๊ก พวกซุปครับ คุณแม่ทำให้ทานประจำ วันนี้ได้มาลองตัวช่วยทำให้น้ำซุปอร่อยอย่างคนอรซุปก้อน ติดใจครับ ต่อไปโหม่ยอิมพลีแน่ๆ และไม่ต้องรอคุณแม่ ใครก็ทำให้โหม่ยกินได้” ว่าแล้ว คุณแม่และหน่องก็ประเดิมเข้าครัวกลางแจ้ง โชว์มือทำอาหารประจำบ้าน ใครกินก็ติดใจอย่าง “ข้าวต้มหมูสับแครอท” ไม่ลืมใส่ซุปก้อนคนอร์ เจ้าภาพใหญ่ที่จีบมางาน ซึ่งแม่ครัวใหญ่ คุณแม่ของหน่องและวันใหม่ก็เปรยว่า “แต่ก่อนต้องเสียเวลาเคี่ยวกระดูกหมูทำน้ำซุปนานหลายชั่วโมง เพื่อรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ใช้เวลาเกือบทั้งวัน แต่ตอนนี้แม่มีตัวช่วยเด็ดแล้ว เบาใจสุดๆ “ อะนะ เบาใจสาวๆ ที่อยากเป็นสะใภ้บ้านฉัตรเหมือนก๊านนน เอาซุป 8 ชั่วโมงไปฝ่าด่านอรหันต์ 5555

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!