วิธีล้างพิษบ้านที่เพิ่งย้ายเข้าไป ให้กลายเป็นที่มีแต่พลังบวก

วิธีล้างพิษบ้านที่เพิ่งย้ายเข้าไป ให้กลายเป็นที่มีแต่พลังบวก

วิธีล้างพิษบ้านที่เพิ่งย้ายเข้าไป ให้กลายเป็นที่มีแต่พลังบวก
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

การย้ายเข้าไปในสถานที่ใหม่ๆ นั้นถือเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้น ดังนั้นในบ้าน หรือสถานที่พักอาศัยแห่งนั้นอาจมีการจัดวาง พลังที่อาจไม่ใช่พลังที่ดี ซึ่งจะส่งผลให้จิตใจอ่อนล้า แล้วทำไมเราต้องเอาพลังลบเหล่านั้นมาอยู่ในบ้าน แล้วถ้าคุณอยากล้างพิษเพื่อสร้างพลังบวกให้กับบ้านล่ะ ต้องทำอย่างไรบ้าง

1.ซื้อไม้กวาดอันใหม่ การนำไม้กวาดเก่าของคุณไปด้วยถือเป็นการนำโชคร้ายติดเข้าไปในบ้านหลังใหม่ ดังนั้นการซื้อไม้กวาดอันใหม่เข้าบ้านใหม่ ถือเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่และนำพลังดีๆ เข้ามาในบ้าน สำหรับคำแนะนำนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดพิจารณา

2.เปิดหน้าต่าง เมื่อย้ายเข้าไปในบ้านหลังใหม่เราแนะนำให้เปิดหน้าต่างให้มากที่สุดเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก รวมทั้งยังเกิดการหมุนเวียนของอากาศภายในบ้าน ให้แสงธรรมชาติส่องเข้าไปภายในได้อีกด้วย

3.นำธรรมชาติเข้าไปไว้ภายใน แน่นอนอยู่แล้วว่าธรรมชาติต่างๆ นั้นจะนำมาซึ่งพลังบวก เพราะต้นไม้ ดอกไม้ ธรรมชาติเหล่านี้ช่วยเสริมให้บรรยากาศของบ้านมีความสดชื่น กระตุ้นความมีชีวิตชีวากับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น

4.ทำความสะอาดบ้าน แน่นอนว่าบ้านที่เราเพิ่งย้ายเข้าไปใหม่นั้น ต้องได้รับการทำความสะอาด ถึงจะสร้างพลังบวกให้กับบ้าน การปล่อยให้บ้านสกปรก หรือรกรุงรัง เต็มไปด้วยข้าวของถือเป็นการก่อให้เกิดพลังลบต่อตัวบ้าน