โปรโมชั่นอาหารทะเลสุดพิเศษ...ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โปรโมชั่นอาหารทะเลสุดพิเศษ...ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ขอเชิญชวนผู้ที่ชอบอาหารทะเลทุกท่าน ร่วมค้นพบความสดใหม่ของโปรโมชั่นอาหารทะเลเลิศรส นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศที่มีเสน่ห์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูพิเศษ ซึ่งเราได้นำมาปรุงแต่งในหลายแบบหลายสไตล์ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง โดยเชฟที่มีประสบการณ์ของเรา ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2557 สำหรับอาหารค่ำ เวลา 18.30 – 10.00 น. ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

เมนูแรกที่ไม่ควรพลาดได้แก่ ปูนิ่มและกุ้งทอดสลัดราดซอสอโวคาโดรสเด็ด หรือจะลองเมนูปูอีกจานอย่าง ทอดมันปูกับเทมปุระรวมราดด้วยซอสโยเกิรท์วาซาบิ เพื่อเพิ่มความอร่อยในสไตล์เอเชีย ถ้าหากท่านชอบทานกุ้งขอแนะนำ กุ้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ รับประกันความสดของกุ้งเนื้อแน่น ผัดกับครีมซอสและเห็ดอบชีส อีกหนึ่งจานเด็ดที่ท่านต้องลองอย่าง รวมมิตรทะเลเผา ที่รวมทะเลสดๆ นาๆ ชนิดไว้ในจานเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งลายเสื้อ กุ้งแม่น้ำ กุ้งมังกร และกั้งหิน และยังมีอีกหลากหลายเมนูทะเลให้ท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย

ท่านสามารถเลือกอร่อยกับโปรโมชั่นอาหารทะเลนี้ได้ที่ ห้องอาหารฟีสท์ (Feast) เปิดบริการอาหารนานาชาติทั่วทุกมุมโลก ในบรรยากาศที่เน้นความสบายและร่วมสมัยไว้ด้วยกัน กับความอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์หรืออาหารจานเดียวแบบที่ท่านชอบ หรือเลือกทานที่ห้องอาหารซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Sambal Bar & Grill) บาร์ร่วมสมัยกับบรรยากาศริมน้ำที่น่ารื่นรมณ์ พร้อมเครื่องดื่มค๊อกเทล หลากหลาย สถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อน หรือสถานที่ที่เหมาะกับค่ำคืนแสนโรแมนติกสำหรับคู่รัก บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!