“มุกดา นรินทร์รักษ์” นางเอกช่อง 7 เปลี่ยนบ้านอยู่เอง สร้างเพิ่มทำโฮมสเตย์ “บ้านในหมง”

“มุกดา นรินทร์รักษ์” นางเอกช่อง 7 เปลี่ยนบ้านอยู่เอง สร้างเพิ่มทำโฮมสเตย์ “บ้านในหมง”

“มุกดา นรินทร์รักษ์”  นางเอกช่อง 7 เปลี่ยนบ้านอยู่เอง สร้างเพิ่มทำโฮมสเตย์ “บ้านในหมง”
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ฝากผลงานละครทางช่อง 7 HD ไว้หลายเรื่องสำหรับมุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกสาวที่มีผลงานละครแต่ละเรื่องเรียกเรตติ้งจากแฟนละครจนทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง ซึ่งกำลังจะมีผลงานละครมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

IG : bannaimongIG : bannaimong

แต่น้อยคนนักจะทราบว่าสาวสวยตาคมคนนี้มีธุรกิจโฮมสเตย์อยู่ที่จังหวัดระนอง จังหวัดบ้านเกิด โดยพี่ชายและคุณแม่ของเธอช่วยกันทำขึ้นมา ซึ่งจุดเริ่มต้นนั้นมาจากที่ทางครอบครัวของเธอมีที่ดิน ทำสวนไว้อยู่ในบริเวณนั้นจึงสร้างบ้านไม้หลังย่อมๆ ไว้สำหรับนอนเล่นกันเองภายในครอบครัว อาจจะด้วยสภาพแวดล้อมที่สดชื่น เป็นธรรมชาติ ทำให้ชาวต่างชาติเห็นแล้วชอบจึงขอเช่าอยู่เป็นปี

IG : bannaimongIG : bannaimong

จากนั้นจึงเป็นไอเดียให้ทางครอบครัวของมุกดาสร้างบ้านเป็นหลังๆ เพิ่มขึ้นและเปิดเป็นโฮมสเตย์ในชื่อ “บ้านในหมง” ให้นักท่องเที่ยวที่สนใจเช่าพัก ปัจจุบันโฮมสเตย์มีหลายหลัง ด้านในตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีบ้านปีกไม้ซึ่งเป็นบ้านของมุกดา เพราะเธอเป็นคนออกแบบเองทั้งหมดอยู่ในบริเวณนี้อีกด้วย ซึ่งเข้าใจว่าเป็นบ้านที่เธอตั้งใจออกแบบไว้สำหรับพักอาศัยเองเมื่อว่างเว้นจากการทำงานที่กรุงเทพฯ

IG : bannaimongIG : bannaimong

กระแสตอบรับของโฮมสเตย์บ้านในหมงนั้นดีเพราะคนที่ไปพักส่วนใหญ่ประทับใจในความเป็นธรรมชาติ อากาศดี และได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าของโฮมสเตย์ หากใครสนใจก็สามารถติดต่อไปเพื่อเข้าพักได้นะคะ ดูเหมือนช่วงนี้จะมีโปรโมชั่น Green Season อยู่ ลองเข้าไปดูกันได้ทางเพจชื่อเดียวกับโฮมสเตย์

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ “มุกดา นรินทร์รักษ์” นางเอกช่อง 7 เปลี่ยนบ้านอยู่เอง สร้างเพิ่มทำโฮมสเตย์ “บ้านในหมง”