12 ไอเดียจัดห้องสวยสุดว้าว เติมสีสันให้ห้องขนาดเล็กน่าอยู่

12 ไอเดียจัดห้องสวยสุดว้าว เติมสีสันให้ห้องขนาดเล็กน่าอยู่

12 ไอเดียจัดห้องสวยสุดว้าว เติมสีสันให้ห้องขนาดเล็กน่าอยู่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปลี่ยนลุคให้กับผนังด้วยการสีส้มอะคลิริกให้ห้องสดใส เติมไอเดียเก๋ๆด้วยไม้พาเลทใช้เป็นแท่นทีวี ข้างหน้าต่างทำชั้นเล็กๆสำหรับจัดสวนกระถางแนวตั้ง

ห้องขนาดเล็กและเก่าก็จัดให้ดูสดใสได้ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ให้ดูน่าสนใจ ไอเดียนี้เลือกโต๊ะกาแฟสีเหลืองลาย Chiclets เจ๋งดีค่ะ คู่กับสตูลสีสวย วางหมอนอิงหลากสีสันบนโซฟาที่ทึบก็ช่วยให้ห้องดูไม่น่าเบื่อแล้ว

สำหรับอะพาร์ตเมนท์คอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ลองเปลี่ยนตู้วางทีวีให้ดูมีลูกเล่น ไอเดียนี้เลือกสีเหลืองมัสตาร์ด สวย สดใส ได้อารมณ์วินเทจหน่อยๆ ด้วย

ชุดโฮมเธียเตอร์ติดตั้งไว้บนแผงไม้พาเลท เลือกคอนโซลสีสดใส เท่านี้ก็พาแล้วสำหรับห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก อยู่ติดกับระเบียงประตูกระจกบานเลื่อนก็ใช้ผ้าม่านค่ะเพื่อไม่ให้แสงรบกวน ย้อนแสงให้หงุดหงิด

ห้องนั่งเล่นสีชมพูสดใส ออกแบบให้ดูเป็นกันเอง เก็บของพวกนิตยสารไว้ในชั้นด้านล่าง ส่วนทีวี กระถางเล็กตั้งอยู่ด้านบน ประหยัดพื้นที่ค่ะ

แรงบันดาลใจแสนสนุกหากคุณไม่กลัวที่ใช้สีแรงๆ ออกแบบให้ทาผนังห้องด้านหนึ่งสีฟ้าและอีกฝั่งสีราสเบอร์รี่ตัดกัน โซฟาสีเขียวขุ่น สตูลสีเหลือง โคมไฟสีชมพู และของประดับชิ้นอื่นๆที่ดูเหมือนจะเลอะเทอะแต่กลับสวยสร้างบรรยากาศกลมกลืน

สร้างความสะดวกสบายน่านั่งพักผ่อนให้กับการดูทีวี ด้วยการเลือกโซฟาขนาดสองที่นั่ง แบบเลื่อนได้สะดวก ใช้ที่วางเท้าสีสวยๆสำหรับวางถาดหรือหนังสือแทนโต๊ะกาแฟขนาดใหญ่

ไอเดียนี้เลือกใช้ beanbag เป็นโต๊ะกาแฟ น่าสนใจด้วยการเคลือบลายธงชาติประเทศอังกฤษ เลือกหมอนอิงสีสวยวางบนโซฟาค่ะ

ห้องนั่งเล่นนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เตี้ยๆเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก โซฟาสูงเพียง70 ซ.ม ชั้นสูง 40 ซ.ม. พรมผ้าพลัฌ ที่วางเท้า หมอนอิงหลากสีสัน โคมไฟตั้งโต๊ะสีสวย

ห้องนั่งเล่นดีไซน์ชิคๆ ทาผนังสีเขียวขุ่นสดใสอีกด้านเป็นเซรามิกตกแต่งนะคะไม่ใช่อิฐบล็อค วางเก้าอี้สีสดใส ตกแต่งด้วยโคมไฟแขวนแบบอินดัสเทรียลก็ใช้ได้แล้ว

ห้องนั่งเล่นสีสดใสแต่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ตกแต่งด้วยกระจกกรอบไม้ขนาดใหญ่ วางเบาะนั่งแบบเรียบๆ หมอนอิงสีสัน ได้ลุคผ่อนคลายแบบเป็นกันเองค่ะ

ห้องนั่งเล่นโมเดิร์นเน้นทั้งความอบอุ่นและบรรยากาศสนุกสนาน ไม้สีเข้มที่เป็นผนังฉากหลัง เก๋ด้วยชั้นลอยสีเหลืองและเขียว เล็กๆ แต่น่าอยู่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook