สาวๆ ชาวคอนโดทั้งหลาย เลือกตู้เก็บของอย่างไรให้เป็น Smart Women

สาวๆ ชาวคอนโดทั้งหลาย เลือกตู้เก็บของอย่างไรให้เป็น Smart Women

สาวๆ ชาวคอนโดทั้งหลาย เลือกตู้เก็บของอย่างไรให้เป็น Smart Women
S! Women (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เหนื่อยกับการทำงานมาแล้วทั้งวัน ยังต้องมาเหนื่อยเก็บของรกๆ ในคอนโดมิเนียมอีก บางคนถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนสละวันว่างมานั่งจัดเก็บของ แต่อย่าลืมว่าปกติแล้วคุณสาวๆ ก็มักจะเผชิญกับปัญหาเสื้อผ้า ของใช้ล้นตู้ แบบนี้ให้เก็บเท่าไรก็ไม่มีวันที่ห้องจะสวย เรียบ หรูได้

แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะเรามีระบบตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะที่จะช่วยจัดสรรพื้นที่ของใช้ส่วนตัวอย่างชาญฉลาดในคอนโดมิเนียมที่เรียกว่า Smart Closet เป็นระบบตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะช่วยจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนเต็มทุกตารางนิ้ว ว่าแต่ตู้เก็บของแบบไหนถึงจะเข้าข่าย Smart Closet

1.มีมุมเก็บเครื่องสำอาง ที่เป็นมากกว่าโต๊ะเครื่องแป้งด้วยสัดส่วนที่ลงตัว ประหยัดพื้นที่ ประหยัดเวลา เพราะพร้อมไปด้วยช่องเสียบอุปกรณ์ทำผมและเครื่องใช้ไฟฟ้า

2.เป็นตู้ที่มีเทคนิคการจัดแสงไฟที่ใกล้เคียงแสงธรรมชาติมากที่สุด เพื่อแต่งหน้าได้ไม่ผิดเพี้ยน ห่างไกลหน้าเทา เพิ่มความมั่นใจได้ตั้งแต่ในบ้านจนถึงนอกบ้าน

3.ช่องเก็บของจิปาถะ อย่างแว่นกันแดด หมวก ไอเทมโปรดของแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย รวมถึงช่องเก็บกระเป๋าแบรนด์เนมของรักของหวงต่างๆ รวมไปถึงกระเป๋าเดินทาง

4.ชั้นเก็บรองเท้า ซึ่งถือว่ามีความสำคัญมาก เมื่อทุกช่องทุกชั้นเก็บของมารวมกันอยู่ในตู้เก็บของใบนี้แล้ว เรียกได้ว่าสวยครบจบที่ตู้เดียว

5.จุดห้อยกุญแจ ที่เก็บกล่องวัสดุอุปกรณ์ช่าง ยาสามัญประจำบ้าน ที่ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์บนหัวเตียง และปลั๊กไฟในห้องน้ำ

แต่เชื่อหรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้คอนโดมิเนียม หรือพร็อพเพอร์ตี้ต่างๆ ใส่ใจเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ด้วยเช่นกัน