แต่งบ้านสีเข้มให้อบอุ่น ไม่คับแคบ

แต่งบ้านสีเข้มให้อบอุ่น ไม่คับแคบ

แต่งบ้านสีเข้มให้อบอุ่น ไม่คับแคบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บ้านสีเข้ม คือหนึ่งในโทนสีที่ใครหลายคนใฝ่ฝันและหลงใหลจนอยากหยิบมาใช้ในการตกแต่งบ้าน แต่อาจติดปัญหาที่ว่าสีเข้มๆ เหล่านั้นจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านมืดทึบ อึดอัด และคับแคบ

แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้ forfur มีไอเดียในการแต่งบ้านด้วยสีเข้ม แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นมาฝากกันค่ะ

บ้านกลางเมืองงามวงศ์วานบ้านกลางเมืองงามวงศ์วาน

แต่งบ้านสีเข้มกับไม้ลามิเนตคุณอาจเลือกตกแต่งภายในบ้านด้วยโทนสีเข้มได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกลัวว่าบ้านจะดูคับแคบและอึดอัด เพียงแค่เลือกตกแต่งภายในบ้านด้วยโทนสีเข้มในบางจุด เช่น แต่งผนังด้วยสีดำในบริเวณพื้นที่หลังหัวเตียงเพื่อสร้างความโดดเด่น หรือใช้ชุดเครื่องนอนสีเข้มที่มีลวดลายเท่ จากนั้นให้เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสว่างอย่าง สีขาว สีครีม เป็นหลัก ตามด้วยการตกแต่งพื้น เพดาน หรือผนังด้วยการกรุไม้ลามิเนตสีอ่อนๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างบรรยากาศภายในบ้านที่ตกแต่งด้วยสีเข้มให้ดูสวยงามและอบอุ่น โดยไม่รู้สึกอึดอัดแน่นอนค่ะ 

สวอนเลคเขาใหญ่ สวอนเลคเขาใหญ่

แต่งบ้านสีเข้มกับสีสดใส สร้างชีวิตชีวานอกจากการแต่งบ้านสีเข้มให้อบอุ่นด้วยการผสมผสานงานไม้ลามิเนตแล้ว ยังสามารถเลือกใช้สีสดใสอย่างผ้าม่าน สีจากวัสดุบนผนังหัวเตียง ปลอกหมอน ชุดเครื่องนอน หรือเฟอร์นิเจอร์สีสวยต่างๆ มาสร้างบรรยากาศให้การตกแต่งห้องสีเข้มดูสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้

อารียา โคโม่ บางนา-วงแหวนฯอารียา โคโม่ บางนา-วงแหวนฯ

แต่งบ้านสีเข้มกับต้นไม้สีเขียว สำหรับคนที่ชอบการตกแต่งภายในบ้านด้วยโทนสีเข้มแบบขั้นสุด คงไม่อยากเปลี่ยนใจไปแต่งบ้านด้วยโทนสีอื่นมากนัก แต่คุณก็สามารถเพิ่มความรู้สึกสดชื่ดและสบายตาให้พื้นที่ในบ้านได้ ด้วยการนำกระถางต้นไม้ใบน้อยๆ หรือแจกันดอกไม้มาจัดวางตามมุมต่างๆ ของบ้าน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook