อะไรเอ่ย…แค่ “เปิด” ก็ขาว?

อะไรเอ่ย…แค่ “เปิด” ก็ขาว?
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เปิด นีเวีย ไวท์ โลชั่นชนิดล้างออก นวัตกรรมใหม่ อีกขั้นของการฟื้นบำรุง ให้ผิวเนียนกระจ่างใส เพราะบำรุงลึกถึงรูขุมขน ขณะรูขุมขนเปิดกว้างรับการบำรุงได้เต็มที่

สาวๆหลายคนคนแอบสงสัยว่า ฉันทาโลชั่นทุกวันไม่เคยขาด แต่ทำไมผิวยังคงแห้งเสีย หมองคล้ำ ไม่ดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นเหมือนนางแบบในโฆษณา ถึงแม้ว่าสาวๆจะใช้วิธีแก้ปัญหาโดยการทาเพิ่มเติมอีกวันละหลายรอบ แต่ ผิวยังคงไม่กระจ่างใส นั่นก็เป็นเพราะว่า สาวๆส่วนมากไม่ได้บำรุงผิวในช่วงเวลาที่ถูกต้อง ต้องบำรุงผิว ช่วงเวลาที่ตัวเปียกขณะอาบน้ำ เพราะเป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิดรับการบำรุงเต็มที่ได้ดีกว่าตอนผิวแห้ง

นพ.วรพล สุขีวัฒนา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทาครีมบำรุงผิวไว้ว่า “ในขณะที่ผิวเปียก ควรทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายทันที เพื่อให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ได้หุ้มและอุ้มน้ำเอาไว้ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ควรทาครีมบำรุงผิว โลชั่น เมื่อเวลาผิวแห้งเพราะครีมบำรุงผิว โลชั่น เหล่านี้จะดูดน้ำออกมาจากผิวหนัง จะยิ่งทำให้ผิวแห้งมากขึ้น นอกจากนี้การทาครีมในช่วงผิวแห้งยังทำให้เนื้อครีมซึมให้เข้าสู่ผิวไม่มาก เหลือตกค้างบนผิวหนัง ซึ่งจะทำให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะเมื่อเหงื่อออกได้”

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!! “นีเวีย ไวท์ โลชั่นชนิดล้างออก” โลชั่นบำรุงผิวขาวชนิดล้างออกหลังอาบน้ำ ครั้งแรกของการฟื้นบำรุงลึกถึงรูขุมขน ขณะผิวเปียก แค่ล้างออก ผิวก็ขาวเนียนกระจ่างใสอิ่มน้ำ ทั่วเรือนร่างอย่างแท้จริง ผสาน คุณค่าวิตามินซี 50 เท่า จาก คามู คามู สุดยอดผลไม้จากป่าอะเมซอน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด โดยมีปริมาณวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่าเมื่อเทียบกับมะนาว แล้วคุณ พร้อม “เปิด” รับผิวขาว หรือยัง?

และต้อนรับเดือน พฤษภาคมกับคอนเทสต์สุดชิค ที่จะท้าบล็อกเกอร์ทุกคนมาเพิ่มความขาวเด้งให้มากขึ้นกว่าที่เคย กับ...

NIVEA In-Shower Extra Whitening Blog Contest : ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวให้นุ่มเด้งกว่าใครลุ้นรับ Gift Voucher จาก Siam Paragon 10,000 บาท

เพียงร่วมสนุกลงทะเบียนง่ายๆ ก็มีสิทธิ์เป็น 10 ผู้โชคดีรับชุด Gift set เก๋ๆจากผลิตภัณฑ์ NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner และสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบบล็อกรีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อชิงรางวัลใหญ่สุดพิเศษ!!! Gift Voucher จาก Siam Paragon และเครือ The mall group มูลค่า 10,000 บาท

อย่ารอช้า! รีบมาลงทะเบียนลุ้นสวย ลุ้นช๊อปได้เลยที่นี้ NIVEA In-Shower Extra Whitening Blog Contest

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!