อ้อม สุนิสา เผย ความลับ เรื่องความรัก!!!

อ้อม สุนิสา เผย ความลับ เรื่องความรัก!!!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

อ้อม สุนิสา เผย ความลับ เรื่องความรัก!!!
ยอมรับ “เป็นคนเจ้าชู้ คบผู้ชายทีเดียว 10 คน” ใน “น้ำผึ้งพระจันทร์

เรียกว่าเป็นสาวห้าวที่ไม่เคยมีข่าวด้านความรักเลยจริงๆ สำหรับ อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่ขอมาร่วมเปิดมุมมองความรักของเธอในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 5 พ.ค.นี้ เวลา 4 ทุ่มครึ่ง ทาง ททบ.5

ที่มาเปิดเผยเรื่องความรักแบบลับๆ ที่ทำเอา 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ถึงกับตาโตเลยทีเดียว เพราะถึงแม้จะทำงานและสนิทกันมานาน แต่ก็ไม่เคยรู้ความลับเรื่องนี้มาก่อน ซึ่งงานนี้ สาวอ้อม เล่าให้ฟังว่า

“20 กว่าปีที่ทำงานในวงการบันเทิงเจอผู้คนมากมาย “ยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้ และพร้อมยืนยันเลยว่าเราชอบผู้ชาย” เมื่อก่อนมีคนเข้ามาจีบเยอะ เราก็คบทุกคน คุยไปเรื่อยๆ คบเป็น 10 คนพร้อมกัน ที่เป็นนักร้องก็มี เป็นนักร้องร็อคเกอร์แถวหน้าของเมืองไทย นักแสดงก็มี เราคิดว่าเรามีสิทธิ์เลือกคนที่มาจีบเราก็บอกเค้าหมดนะว่าเราคุยกับใครอยู่บ้าง รับได้หรือเปล่า รับได้ก็คุยกันต่อไป บางครั้งก็จะเจอกิ๊กของผู้ชายโทรมาก่อกวนบ้าง บางคนโทรไปหาแม่เราบอกว่าเราท้องก็มี

แต่บางครั้งที่เราอกหัก ช่วงนั้นน้ำตาเช็ดหัวเข่า นั่งจัดรายการไปนั่งร้องไห้ไปก็มี เปิดเพลงนั้นก็โดน เพลงนี้เค้าก็แต่งให้เราเป็นชีวิตเราเลย นั่งร้องไห้ทั้งวัน จนเริ่มเหนื่อยกับการแก้ไขปัญหา ก็เลยคิดได้และตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง”

ส่วนคนที่ทำ สาวอ้อม อกหักจะคือใครและใครคือคนที่เคยตามจีบ มาร่วมติดตามชมเรื่องราวความรักของ อ้อม- สุนิสา สุขบุญสังข์ ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 5 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!