พัฒนาการความสวยของว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง กระแต ศุภักษร

พัฒนาการความสวยของว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง กระแต ศุภักษร

ประกาศแต่งงานให้หนุ่มๆ จะใจหายใจคว่ำกันค่อนประเทศเลยนะคะ สำหรับนางเอกอกสะบึ่ม กระแต ศุภักษร ที่กำลังจะเข้าพิธีหมั่นกับ หลุยส์ แฟนหนุ่มนักแข่งรถ-นักธุรกิจหนุ่ม ในวันที่ 11 มกราคม ปีหน้า หลังจากที่แฟนหนุ่มที่ได้เซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงานริมชายหาด ไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้วกลางงานปาร์ตี้วันเกิดของสาวกระแตเอง

นอกจากความรักของสาวกระแตจะเป็นสีชมพูแล้ว ความสวยของเธอก็พุ่งแรงไม่แพ้กัน เพราะตั้งแต่เธอเข้าวงการจากการประกวดสาวดัชชี่เกิร์ล ความสวยของเธอก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่เป็นผู้หญิงที่สวยคม มีสัดส่วนที่ดีไม่ผอมมากจนเกินไป บวกกับผิวสีแทนน้ำผึ้งออกโทนอบอุ่นก็ช่วยให้เธอดูน่าค้นหา แถมเธอยังมีหน้าอกหน้าใจที่แสนจะเซ็กซี่ ทำให้ทุกครั้งที่เธอใส่บิกินี่ขึ้นปกจะต้องเรียกเสียงฮือฮาได้ตลอดๆ

วันนี้เกร็ดดี้จึงขอพาย้อนวันวานไปดูความสวยของ กระแต ศุภักษร สมัยวัยใสจนถึงปัจจุบัน ว่าภาพในอดีตของกระแตนั้นจะสวยเริ่ดสู้กับตอนนี้ได้มากน้อยแค่ไหน...เห็นชัดๆ ว่าความสวยของเธอนั้นมีมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการซะอีกนะคะ นี่ไม่อยากจะคิดเลยว่าวันแต่งงาน เธอคงจะเป็นเจ้าสาวที่สวยเลอล่าอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม iamkratae , อินเทอร์เน็ต

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!