งาน “La Fête” ไฮโซ ฟูลมูน ปาร์ตี้ ที่ไฮโซ บาร์ โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

งาน “La Fête” ไฮโซ ฟูลมูน ปาร์ตี้  ที่ไฮโซ บาร์  โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นปีที่ 10 แล้ว สำหรับงาน La Fête งานเทศกาลวัฒนธรรมฝรั่งเศส – ไทย ซึ่งทางสถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดขึ้นร่วมกับสมาคมฝรั่งเศสในกรุงเทพฯ เป็นประจำทุกปี และปีนี้ก็ถือเป็นปีที่ 3 แล้วที่ทางโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาลนี้ โดยในปีนี้ทางโรงแรมฯยกเอาบรรยากาศความสนุกสุดเหวี่ยงของปาร์ตี้ชื่อดังบนเกาะพะงัน “ฟูลมูน ปาร์ตี้” มาตั้งไว้ใจกลางกรุง ในคืนพระจันทร์เต็มดวง พร้อมแสงสีเสียงครบครัน

และเพื่อสะท้อนบรรยากาศงาน ฟูลมูน ปาร์ตี้ แบบครบครันทางโรงแรมยังได้ตกแต่งสถานที่ด้วยไฟเรืองแสง พร้อมดนตรีมิกซ์สนุกๆจากเหล่าดีเจชื่อดัง อาทิ ดีเจสเปซมังกี้ (DJ Space Monkey) ดีเจสกินนี่ มาร์ค (DJ Skinny Mark) และ นักดนตรีมากความสามารถ หนุ่ม ทีโบน (Num T-Bone) ในคืนวันพฤหัสที่ 12 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 21.00น. เป็นต้นไป ณ ไฮโซ บาร์ บนดาดฟ้าชั้น 30 ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ค่าเข้างานเพียง 250 บาทต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ธีมปาร์ตี้: สีขาว และ สีเรืองแสง สำหรับท่านที่สนใจ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02-624-0000 หรือ h6835-fb5@sofitel.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!