สัมผัสความงามแห่งเรือนร่าง กับคำว่า “Body S Curve”

สัมผัสความงามแห่งเรือนร่าง กับคำว่า “Body S Curve”
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ซัมเมอร์นี้ คุณกังวลเรื่องเรือนร่างที่ไม่ได้สัดส่วน หย่อนคล้อย เป็นผิวเปลือกส้ม และกำลังมองหาวิธีบำรุงให้ผิวดูกระชับสมสัดส่วนเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนานด้วยหรือไหม?

คลาแรงส์ มีคำตอบให้คุณด้วย 4 ผลิตภัณฑ์อนุภาพแห่งความงามบนเรือนร่างของคุณ เพื่อสัมผัสความงามแห่งเรือนร่าง S Curve จนใครๆ ต้องเหลียวมอง กับ Body Lift Cellulite Control (ราคา 2,500 บาท) เพื่อเรือนร่างที่ดูได้สัดส่วน ลดโอกาสการเกิดผิวเปลือกส้มบนส่วนต่างๆ ของร่างกาย ตามด้วย Body Shaping Cream เพื่อผิวดูกระชับทุกสัดส่วนโดยเฉพาะบริเวณเอว แขน สะโพก และต้นขา ดูกระชับได้สัดส่วน แม้น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น และสริมสร้างรูปร่างให้ได้สัดส่วน ด้วย Body Treatment Oil ช่วยกระชับผิวบริเวณเอว และหน้าท้อง ซึ่งเป็นผลจากการทำงานของร่างกายที่ลดประสิทธิภาพลง หรือที่เป็นผลจากการเปลี่ยนแปลงทางฮอน์โมน และเพื่อความงามครบทุกสัดส่วน กับความรู้สึกได้ถึงความยกกระชับ เผยผิวบริเวณทรวงอกที่ดูยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Bust Firming Lotion

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!