NARS MATTE MULTIPLE COLLECTION

NARS MATTE MULTIPLE COLLECTION
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ฟรองซัวส์ นาร์ส รังสรรค์สูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ให้แก่หนึ่งในบรรดาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแบบฉบับประจำแบรนด์ ด้วยการเติมลูกเล่นหักมุมยุคใหม่ลงในผลิตภัณฑ์สุดคลาสสิคยอดนิยมตลอดกาล ผลิตภัณฑ์เมคอัพอเนกประสงค์เพียงหนึ่งเดียว NARS Matte Multiple (ราคา 1,700 บาท) สูตรเนื้อครีมบางเบา มอบความชุ่มชื่นผ่านเนื้อสีติดทนนาน สัมผัสแนบเนียน ละมุนละไม มอบผลลัพธ์แบบแม็ต พร้อมประกายวับวาว สรรสร้างสีสันสดใส สไตล์ป๊อปกับเฉดสีเย้ายวนของประกายผิวฉ่ำแดดประดับริมฝีปาก และผิวแก้ม สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้ง ไม่ต้องชุบน้ำเพื่อผลลัพธ์ผิวแม็ต จรัสประกายสว่างเรืองรองอ่อนละมุน หรือใช้กับทิป / พู่กันชุ่มน้ำ เพื่อทวีความเข้มข้น สดชัดของเนื้อสีที่เนียบแนบไปกับผิว

หนึ่งผลิตภัณฑ์ กับสองรูปแบบในการแต่งเติม มอบความเป็นไปได้อันหลากหลาย มีทั้งหมด 7 เฉดสี จากสีชมพูเนื้อขิง ไปจนถึงสีทองประกายบรอนซ์

NARS MATTE MULTIPLE COLLECTION 7 เฉดสีใหม่ ประกอบด้วย
ANGUILLA (แองกวิล่า) สีชมพูเนื้อขิง
LAOS (ลาว) สีส้มอมชมพูกุหลาบ
EXUMAS (เอ็กซูมาส) สีส้มแอปริค็อทอมชมพู
ALTAL (อัลไต) สีกุหลาบประกายบรอนซ์
SIAM (สยาม) สีแดงดอกฝิ่น
VIENTIANE (เวียงจันทร์) สีทองแดงประกายบรอนซ์
CAPPADOCE (คัปปาดอซ) สีชมพูสดใสประกายบรอนซ์

จากบรรดาเฉดสีสุดเจิดจ้าของคอลเลคชั่น ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์นวัตกรรมล้ำสมัย ความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการของฟรองซัวส์ นารส์ ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์เครื่องสำอาง NARS ได้รับการถ่ายทอดออกมาผ่านทุกแง่มุมของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามเหล่านี้ ฟรองซัวส์บ่มเพาะ พัฒนาเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้แก่ผลิตภัณฑ์ NARS ทุกชิ้นและแต่ละชิ้นที่เขาสรรค์สร้างขึ้น ด้วยการตั้งชื่อที่แสนโดดเด่น ไม่เหมือนใคร สนุก และเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้ถึงความชื่นชมที่ฟรองซัวส์มีต่อสถานที่ ผู้คน วัตถุ และประสบการณ์ต่างๆ ซึ่งได้กลายเป็นรากฐาน และแนวทางในชีวิตการทำงานของเขา อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องในการให้กำเนิดผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงทั้งหลายหลงรัก

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!