ลิ้มรสอาหารจีนสุดเลิศ ณ ห้องอาหาร CHYNA

ลิ้มรสอาหารจีนสุดเลิศ ณ ห้องอาหาร CHYNA
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

อากาศร้อนแบบนี้ ลองนัดพบปะเพื่อนพ้องน้องพี่ในร้านอาหารจีนรสเลิศที่ห้องอาหาร CHYNA โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ ดูสิคะ นอกจากจะได้สังสรรค์เป็นหมู่คณะแล้ว คุณยังจะได้ตื่นตาตื่นใจกับอาหารจีนนานาชนิด ซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะสำหรับห้องอาหาร CHYNA ในโรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ชั้น 12 จุดยุทธศาสตร์เป็นดาดฟ้าของโรงแรมพอดิบพอดี เผยให้เห็นวิวทิวทัศน์เหนือเยาวราช ส่วนการตกแต่งนั้นห้องอาหาร CHYNA มีการตกแต่งแบบ Modern Oriental เน้นสีสัน เส้นสาย และลวดลายที่บ่งบอกเอกลักษณ์และวัฒนธรรมจีนอย่างลงตัว สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ถึง 140 ท่าน รวมถึงมีห้องวีไอพี 2 ห้องที่จะได้สูงสุดห้องละ 15 ท่าน เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะกลุ่มหรือโต๊ะจีนแบบเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้ยงงานฉลองพิธีสมรสแบบวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมไว้ให้บริการอีกด้วย

ทางด้านอาหารการันตีความอร่อยด้วยเชฟ วิราช เหมุทัย เชฟมือหนึ่งด้านอาหารจีนสูตรต้นตำรับ ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำที่คัดพิเศษมาโดยเฉพาะ อยากบอกว่ารสชาติกลมกล่อมกำลังดีถูกใจคอติ่มซำอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังมีรังนกตุ๋นมะพร้าวอ่อน เป็ดปักกิ่งเนื้อก็ช่างนุ่มละมุนลิ้น ไก่ทอดสไตล์ฮ่องกงเสิร์ฟพร้อมสลัดผลไม้ อีกทั้งของหวานลือชื่ออย่างพุดดิ้งส้มจีน พุดดิ้งมะม่วง หวานกลมกล่อมอร่อยจนอยากบอกต่อเลยล่ะค่ะ

ช่วงเวลาของการปิดเปิดนะคะ แบ่งออกเป็น 2 ช่วงค่ะ มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 และ มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 อิ่มอร่อยไปพร้อมกับบรรยากาศดีๆ แบบนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 02-344-1699 ต่อ 2705-6 อีเมล์: csb@chr.co.th เว็บไซด์: www.centarahotelsresorts.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!