ครั้งแรกที่ “ธรรมมะ” ถูกตีความผ่าน “แฟชั่น” ในแฟชั่นโชว์ชุดธรรมะศรัทธา

ครั้งแรกที่ “ธรรมมะ” ถูกตีความผ่าน “แฟชั่น” ในแฟชั่นโชว์ชุดธรรมะศรัทธา
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

งานบุญ งานบุญ งานบุญค่ะ ..... ถึงมาดามโนวล์จะเลิศเจิดขนาดไหน ก็มีด้านเรียบแล้วเข้าวัดเข้าวาศึกษารสพระธรรมกับเขาเหมือนกันนะคะ แต่งานนี้เดี๊ยนขอไม่พาทุกท่านไปเข้าวัด แต่เปลี่ยนมาเข้าห้างสยามพารากอนแทน ไม่ได้จะพามาช้อปปิ้งค่ะ แต่พามาที่ “งานวัดลอยฟ้า ญาณสังวร 101 จิตตนคร The Hidden Capital” ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกสักการะถวายเทิดพระเกียรติเจ้าพระคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เป็นการนำพระธรรมคำสอนของพระองค์มาแสดงในรูปแบบของนิทรรศการที่เข้าใจง่าย สนุกสนาน น่าเรียนรู้ ซึ่งเหมาะกับความเป็นวัยรุ่นของเดี๊ยนพอดิบพอดีเลย

ภายในงานก็มีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกพร้อมศึกษาพระธรรมคำสอนไปพร้อมกัน แต่ที่จะดูเก๋ไก๋ไฉไลที่สุดก็คือ การพบกันครั้งแรกของ “ธรรมะ” และ “แฟชั่น” ในแฟชั่นโชว์ชุด “ธรรมะศรัทธา” ที่ทั้ง9 ดีไซน์เนอร์ของวงการแฟชั่นไทย ไม่ว่าจะเป็น AB-NORMAL, CHAI GOLD LABEL, HOOK’S BY PRAPAKAS, PAINKILLER, PONY STONE, REALISTIC SITUATION, SRETSIS, T-RA และ VICKTEERUT มาร่วมกันตีความผ่านคำว่า “ศรัทธา” ออกมาเป็นเสื้อผ้าคอลเลคชั่นชุดพิเศษ ที่นำเสนอคำสอนขององค์สมเด็จฯ ผ่านทางเครื่องแต่งกายทั้ง 45 ชุด พูดเลยค่ะว่า หลังจากที่มาดามได้ชมโชว์ชุดนี้เสร็จก็รู้ซึ้งถึงรสพระธรรม ไม่เคยมีความคิดมาก่อนว่าธรรมะจะมาอยู่รวมแฟชั่นได้ ต้องชื่นชมนักออกแบทุกคนที่ร่วมกันออกแบบจากแรงบันดาลใจ ด้วยความ “ศรัทธา” จริงๆ สาธุ..........

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!