ตามหาคู่จิ้น บินไปทำผมที่ ลันดั๊น อังกฤษ!!!

ตามหาคู่จิ้น บินไปทำผมที่ ลันดั๊น อังกฤษ!!!
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

คงเพราะ “นางเอกสองคนอยู่ในเรื่องเดียวกันไม่ได้!!” เลยไม่เคยได้เห็นภาพ มิน-พีชญา และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ คู่กันบ่อยนัก! ล่าสุดมีภาพทั้งคู่สนิทสนมจี๋จ๋าว่อนเน็ต ทำเอาคนมโนไปต่างๆ นาๆ ที่สุดก็เคลียร์แล้วจ้า ว่าเป็นภาพถ่ายแฟชั่นของแชมพูซันซิล เจ้าเก่านั่นเอง! โดยทั้งสองเผยว่า “เรื่องจิ้นเป็นไปไม่ได้ เพราะเป็นหญิงแท้ร้อยเปอร์เซนต์ แต่เรื่องสนิทสนมกันมากๆ นี่ เป็นไปได้แน่นอน เพราะเราสองคนถ่ายโฆษณาชุดใหม่ด้วยกัน เห็นหน้ากันบ่อยๆ นานๆ อีกทั้งสนใจเรื่องเดียวกันด้วย เลยคุยกันได้ยาวค่ะ ถามว่าเรื่องอะไร ก็ต้องเป็นเรื่องผู้หญิงๆ อย่างเช่นทรงผม แหม ! ร้อยทั้งร้อย ใครก็อยากมีผมสลวย สวย นุ่ม และหอมทั้งวัน เป็นอาวุธอยู่แล้ว” โดยสองสาวเผยว่า “ผมจะสลวยสวยได้ เคล็ดลับคือผมต้องนุ่ม ตัวช่วยสำคัญคือครีมนวดผม ใช้หลังสระแค่ 5 ครั้ง ผมเสียกลับนุ่มจนแปรงบลัชออนยังอายแทบไม่ต้องใช้!”

งานนี้ใครที่ยังผมไม่นุ่ม ไม่ต้องอิจฉา เพราะสองสาวมีกิจกรรมดีๆ มาบอก มิน-พีชญา และ ปุ๊กลุ๊ก ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ ชิงรางวัลเป็นผู้โชคดีรวม 50 สาว ที่จะได้ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีพ และแคสติ้งหาสาวผมนุ่ม บุคลิกดี 1 คู่ ที่ไปถ่ายแฟชั่นและทำผมสวยเกร๋ร่วมกับกับ มิน ปุ๊กลุก และ โทมัส ทอร์ ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ชื่อกิจกรรม “เปิดป้ายได้เจอมินผมนุ่ม ลุ้นมีทแอนด์กรีทและแคสติ้งบินไปลอนดอน”

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/SunsilkThailand

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!