เผยไลฟ์สไตล์ “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่รู้แล้วจะทำให้คุณหลงรัก

เผยไลฟ์สไตล์ “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่รู้แล้วจะทำให้คุณหลงรัก
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะทุกท่าน บรรยากาศสงกรานต์ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยสายน้ำแบบนี้ เดี๊ยนเลยขอสัมภาษณ์นางเอกสาว ที่เห็นรอยยิ้มของเธอแล้ว สดชื่นไปถึงหัวใจ อย่าง “มิ้นต์ ชาลิดา” มาให้คุณผู้อ่านได้เย็นใจไปตามๆ กัน มาดูซิว่าไลฟ์สไตล์องเธอคนนี้เป็นอย่างไร

Cinda: เวลาว่างชอบทำอะไรมากที่สุดเอ่ย

มิ้นต์: นอนพักผ่อน และออกกำลังกายค่ะ หากมีเวลาว่างก็จะเข้าสปาเพื่อบำรุงผิว เพราะงานที่เราทำอยู่ต้องโดนทั้งแดด และไฟในกองถ่าย หากมีเวลาว่างก็เลยขอดูแลทั้งสุขภาพผิว และสุขภาพกายซะหน่อย

Cinda: สถานที่คลายร้อนที่มิ้นต์ขอแนะนำสำหรับสาว Chic

มิ้นต์: หน้าร้อนอย่างนี้ต้องทะเลเลยค่ะ โดยเฉพาะเกาะตาชัย มิ้นต์แนะนำเลยว่าน่าไปมากๆ เพราะธรรมชาติที่นั่นยังสมบูรณ์อยู่มาก นี่มิ้นต์ก็เพิ่งไปมาเหมือนกันค่ะ

Cinda: ร้อนๆ แบบนี้ ขอวิธีคลายร้อนสไตล์มิ้นต์ หน่อยซิคะ

มิ้นต์: ทำใจให้สบาย ไม่ร้อนตามอากาศ และดื่มน้ำบ่อยๆ รวมถึงกินผักผลไม้คลายร้อนอย่าง แตงโม แคนตาลูป

Cinda: สงกรานต์นี้จะไปเล่นน้ำที่ไหนจ้ะ

มิ้นต์: คงไม่ได้ไปไหน อยู่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

Cinda: แล้วถ้าจะให้แนะนำสถานที่เล่นสงกรานต์ มิ้นต์จะแนะนำที่ไหนคะ

มิ้นต์: คูเมืองเชียงใหม่เลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกแล้ว ยังได้เดินถนนคนเดินที่มีของกิน และของตกแต่ง รวมถึงเสื้อผ้าของชาวเหนือให้เลือกซื้อด้วย

Cinda: ในโอกาสวันสงกรานต์และวันครอบที่จะถึงนี้ อยากให้มิ้นต์ให้คำนิยามของคำว่า “ครอบครัว” ให้ฟังหน่อย

มิ้นต์: สำหรับมิ้นต์ครอบครัว คือ ทุกสิ่งทุกอย่างของชีวิต เพราะมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้เรา ทั้งความรัก การอบรม การศึกษา และที่สำคัญมีคนที่เรารักที่สุดนั่นก็คือ คุณพ่อ คุณแม่ค่ะ

Cinda: วันครอบครัวที่จะถึงนี้อยากให้มิ้นต์ฝากอะไรถึงแฟนๆ Chicministry หน่อยค่ะ

มิ้นต์: ค่ะ สำหรับวันครอบครัวที่จะถึงนี้ หากมีเวลาว่างมิ้นต์อยากให้ลูกๆ นำพวงมาลัยไปกราบขอพรจากคุณพ่อ คุณแม่ และผู้ใหญ่ที่เราเคารพ พาท่านไปทานข้าวข้างนอก หรือทำเมนูที่ท่านชอบให้ทานค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!