แนะนำหนังสืออ่านคลายเครียด

แนะนำหนังสืออ่านคลายเครียด
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

พักจากความเครียดชั่วคราว มาผ่อนคลายชีวิตกับการอ่านหนังสือเบาๆ แต่สามารถให้แง่คิดกับชีวิตได้เป็นอย่างดี กับหนังสือน่าอ่าน 2 เล่ม ที่จะแนะนำดังต่อไปนี้ค่ะ


1.เอายังไงดีกับชีวิต? โดยท่านว.วชิรเมธี และครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ
หนังสือเล่มนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจระหว่างการสนทนาธรรมของพระอาจารย์ ว.วชิรเมธี กับครูพี่แนน – อริสรา ธนาปกิจ โดยวัตถุประสงค์ของหนังสือก็คือ ให้เป็นเหมือนมิตรแท้ของวัยรุ่น เพราะได้รวบรวมปัญหาของวัยรุ่นในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ความรัก ตลอดจนเรื่องรอบตัวทั่วไป รับประกันเลยค่ะว่า วัยรุ่นอ่านได้ผู้ใหญ่อ่านดี ได้แง่คิดดีๆไปปรับใช้ในชีวิตได้อย่างแน่นอนค่ะ


2.ความทรงจำสีเทา เรื่องและภาพโดย dp
นิยายภาพร่วมสมัยที่เขียนและวาดโดย dp นักเขียนที่นักอ่านหลายต่อหลายท่านตั้งตาคอย ความทรงจำ เป็นนิยายภาพที่บอกเล่าถึงชายสี่คนที่ออกเดินทางไปยังเกาะอดีต เพื่อตามหาความทรงจำที่ขาดหายไป โดยหนังสือเล่มนี้จะไม่บอกว่าความทรงจำที่ถูกต้องคืออะไร แต่ว่าหนังสือเล่มนี้อยากที่จะให้คุณได้ย้อนคิดถึงความทรงจำ คิดถึงวันเก่าที่ลืมเลือนไปกับความทรงจำสีเทาเล่มนี้ค่ะ

วิธีแก้เครียดง่ายๆอีกทั้งยังได้ความแง่คิดดีๆแบบนี้ อย่าลืมหามาอ่านกันนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!