ร่วมเป็นมาสเตอร์เคส ในรายการ “สวยเผด็จศึก”

ร่วมเป็นมาสเตอร์เคส ในรายการ “สวยเผด็จศึก”
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

รายการสวยเผด็จศึก สังเวียนความงามที่จะช่วยให้คุณดูดีได้ด้วยการศัลยกรรมแบบไม่ต้องเสี่ยง เพราะรายการจะนำเรื่องราวของการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยมานำเสนอเป็นประจำทุกวันศุกร์ เวลา 23.30 – 24.00 น. ทางช่อง 9 โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “เสนาลิง-แอนดี้” ขอเชิญชวนเหล่าคนรักสวยรักงาม ร่วมเป็น “มาสเตอร์เคส” ประจำสัปดาห์ พร้อมเข้าปรึกษาปัญหาศัลยกรรม ที่รับประกันว่าปรึกษาที่นี่ที่เดียวได้ความรู้ครอบจักรวาลอย่างแน่นอน !!

แอนดี้ เขมพิมุก พิธีกรหนุ่มหล่ออารมณ์ดี เล่าให้ฟังถึงกิจกรรมดีๆ เพื่อคนรักสวยรักงาม และศัลยกรรมแบบปลอดภัย เล่าให้เราฟังว่า “กิจกรรมค้นหามาสเตอร์เคส ในรายการสวยเผด็จศึก จัดขึ้นตามคำเรียกร้องของแฟนๆ รายการที่รักสวยรักงาม และอยากปรึกษาการทำศัลยกรรมแบบปลอดภัย เพื่อคุณสาวๆ หรือหนุ่มๆ ทั้งหลายที่กำลังคิด และตั้งใจจะทำศัลยกรรมหรือ มีปัญหาในเรื่องรูปร่างหน้าตา และอยากทำศัลยกรรมแต่ยังศึกษาข้อมูลได้ไม่เพียงพอ หรือยังกล้าๆ กลัวๆ ทางรายการสวยเผด็จศึกช่วยคุณได้

เพียงคุณส่งชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมรูปถ่าย และระบุว่า อยากปรับส่วนไหนของตัวเอง หรือมีปัญหาส่วนไหนในร่างกาย พร้อมเหตุผลของการอยากทำศัลยกรรมแบบสั้นๆ มาที่อีเมล์ beautybattletvshow@gmail.com ไม่แน่คุณอาจจะได้เข้าร่วมมาเป็นมาสเตอร์เคสพร้อมปรึกษาการทำศัลยกรรมกับกูรูตัวพ่อตัวแม่ พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมแบบประชิดติดขอบเตียง แถมคุณยังอาจได้ทำศัลยกรรมฟรีกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย ผมก็อยากเรียนเชิญสาวๆ หนุ่มๆ ที่รักสวยรักงามทั้งหลายมาร่วมสนุกกับทางรายการกันมากๆ นะครับ หมดเขตเดือนพฤษภาคม 2557 เท่านั้นนะครับ เรารอคุณอยู่”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!