แคลิฟอร์เนีย พรุน California Prune

แคลิฟอร์เนีย พรุน California Prune

แคลิฟอร์เนีย พรุน California Pruneพรุนคุณภาพสูง จากไร่พรุนปลอดสารพิษในแคลิฟอร์เนียแถบหุบเขา Sacramento และ San Joaquin,USA สายพันธุ์พรีเมียมที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ทุกขั้นตอนของการเพาะปลูกมีแต่ความพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ การรักษาอุณหภูมิ ปริมาณน้ำ รวมถึงดินที่อุดมด้วยสารอาหารมากมาย ทำให้ได้มาซึ่งการยอมรับจากทั่วโลกว่า “แคลิฟอร์เนีย พรุน” นั้นเป็นพรุนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอย่างแท้จริง

แคลิฟอร์เนีย พรุน ประโยชน์เน้นๆ สำหรับคุณ
1. ส่งเสริมระบบการขับถ่าย : ด้วยปริมาณไฟเบอร์ที่สูง และสารสำคัญที่ชื่อ Dihydroxphenyl Isatin ที่มีอยู่ในผลพรุน ทำให้เป็นผลไม้ที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องของการขับถ่ายหรือท้องผูก
2. ควบคุมความดัน ส่งเสริมการทำงานของหัวใจ : พรุนเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยโพแทสเซียม แร่ธาตุที่ทำหน้าที่ควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ และมีฤทธิ์ในเรื่องของการควบคุมความดัน
3. สุขภาพดวงตา : ผลพรุนเป็นผลไม้ที่อุดมด้วย เบต้า-แคโรทีน สารอาหารซึ่งสำคัญต่อการทำงานของดวงตา
4. สุขภาพร่างกายทั่วไป : อีกคุณสมบัติที่สำคัญของผลพรุนคือ สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) การรับประทานพรุนเป็นประจำจะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่ดีได้

Vistra Prune plus VitaminC
Enjoy Your Health with… California Prunes
รวมประโยชน์จากน้ำพรุนแท้เข้มข้น 100% พร้อมวิตามินสารอาหารในขวดเดียว

- อุดมด้วยวิตามินธรรมชาติเช่น วิตามินซี เอ อี
- อุดมด้วยแร่ธาตุเช่น โพแทสเซียม เหล็ก และซิลิเนียม
- ไฟเบอร์สูงถึง 15,000 มก. ต่อขวด (เสริมด้วย Polydextrose*)
- เพิ่มวิตามินซีอีก 60 มก.

* โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) เป็นไฟเบอร์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติหลักคือการเป็น พรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ การเสริมภูมิให้ลำไส้ รวมถึงการสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย

ร่วมสนุก ตอบคำถามลุ้นรับ Vistra Prune plus VitaminC จำนวน 200 รางวัล

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!