“ก้อง-กรุณ” สวมบทผู้บริหาร สานต่อธุรกิจครอบครัว ยังไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่

“ก้อง-กรุณ” สวมบทผู้บริหาร สานต่อธุรกิจครอบครัว ยังไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มมาดร็อคสุดเนี้ยบ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ขอสานต่อธุรกิจครอบครัว “นันยาง” ที่เจริญเติบโตมากว่า 61 ปี ในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านสื่อสารองค์กร ประเดิมงานแรกก็ขอออกไอเดียในโฆษณาชุดใหม่ “นันยางตะลุยอวกาศ” ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิง เพราะเพิ่งจะเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 มาหมาดๆ และก็เตรียมจะเปิดกล้องอีกเรื่องหลังสงกรานต์นี้

“คือหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับผมในลุคส์นี้นะครับ คือมันเป็นธุรกิจแรกของครอบครัวที่ดูแลกันมา 61 ปีแล้วครับ ผมก็ไม่ถึงกับจะมาบริหารแบบเต็มตัว เพราะยังไม่อยากทิ้งงานในวงการไป ตอนนี้แค่เพิ่มเริ่มครับ ก็ดูเรื่องของมีเดีย เป็นที่ปรึกษา อย่างโฆษณาตัวล่าสุด ผมก็ช่วยออกไอเดีย

ผมว่ามันก็ควรจะถึงเวลาแล้วครับที่ต้องออกมาดูแลธุรกิจบ้าง ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ทำงานหลายๆแบบ ถามว่ามีแนวโน้มออกจากวงการหรือเปล่า ก็ไม่แน่ครับ อีกหน่อยอาจจะถึงเวลา แต่งานละครก็ยังติดใจอยู่ ตอนนี้ก็ทำควบกันไปทั้งสองอย่าง

ผมเพิ่งเซ็นสัญญากับทางช่อง3 มันเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เล่นละคร ก็ติดใจครับ ปีนี้ที่แน่ๆ มีละครเรื่องหนึ่ง คาดว่าจะเปิดกล้องหลังสงกรานต์นี้ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะครับ ปีนี้เรื่องเดียวก่อนครับ

ส่วนเรื่องหัวใจ ถามว่างานเยอะจะมีเวลาให้กันไหม น่าจะมีนะครับ ท้ายที่สุดก็ต้องหาเวลามาให้ได้แหล่ะครับ (หัวเราะ) จะชวนเค้ามาเป็นพรีเซนเตอร์หรือเปล่า ก็ไม่แน่ครับ เดี๋ยวต้องรอดูอีกที

แล้วที่ว่าเกรซไม่ให้ผมถ่ายชุดว่ายน้ำ จริงๆ แล้วผมไม่ถ่ายเองครับ คือผมคิดว่า เราไม่ได้หุ่นดีและเราอยากให้ลุคส์มาในมุมของผู้บริหาร ก็ไม่ได้ติดต่อมาเยอะนะครับ จริงๆ แล้วผมขี้อาย ถ้าจะถ่าย อย่างมากแค่ถอดเสื้อ ใส่เกงยีนส์ ดูเป็นร็อคสตาร์ก็พอครับ”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!