Vatanika Spring/Summer 2014

Vatanika Spring/Summer 2014
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าจะเปรียบผู้หญิงเป็นดอกไม้สักชนิดหนึ่ง เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะคิดถึงดอกกุหลาบ ที่ทั้งสวย หอม หวาน และก็แอบมีหนามเล็กๆที่เป็นปราการสำคัญในการป้องกันตัวเอง นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสีสัน ซึ่งถ้าเปรียบกับหลายลุค หลากอารมณ์ของผู้หญิงด้วยแล้ว เชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลายคนคงจะปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่าดอกกุหลาบนี่แหละ ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้ครบรสที่สุด

คุณ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของและดีไซน์เนอร์แบรนด์ วทานิกา (Vatanika) ได้รังสรรค์ผลงานล่าสุดใน Vatanika Spring/Summer 2014 Collection โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของลวดลายกุหลาบบนกระเบื้องพอร์ซเลนจากช่างฝีมือระดับโลก Jacob Petit (จาค็อป เปอติท)ศิลปินชาวฝรั่งเศส ที่เธอได้มีโอกาสได้ชมผลงานศิลปะของเขาที่ Decorative Arts Museum: Les Arts Decoratif ประเทศฝรั่งเศส
นอกจากลายกุหลาบบนกระเบื้องเคลือบแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังได้กลิ่นอายของเสื้อผู้หญิงยุโรปในยุค 1830-1870 ที่ศิลปินจาค็อป เปอติทมีชีวิตอยู่อีกด้วย รายละเอียดทั้งการตีเกล็ดบริเวณแขนเสื้อที่เป็นที่นิยมในยุคสมัยนั้น และ Key Piece ที่อยากจะนำเสนอคือ ชุดว่ายน้ำ ที่นอกจากจะถูกใจสาวไทยเอาไว้ต้อนรับซัมเมอร์นี้แล้ว ดีไซน์ที่มีคัตติ้งและลวดลายโดดเด่นยังเป็นเอกลักษณ์ และเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้อีกด้วย
ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เรียบหรูสำหรับออกงาน หรือจะเป็นลุคสุภาพ ทะมัดทะแมงในแบบฉบับของเวิร์คกิ้ง วูแมน รับรองว่า Vatanika Spring/Summer 2014 ตอบโจทย์คุณสาวๆได้เป็นอย่างดีแน่นอน เข้าไปชมไปช็อปคอลเลคชั่นล่าสุดของ Vatanika กันได้ที่ช็อปของ Vatanika นะคะ


Source: ภาพจากลิขสิทธิ์แบรนด์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!