มวยไทย เคล็ดลับหุ่นฟิตของซูเปอร์โมเดล Lais Rebeiro

มวยไทย เคล็ดลับหุ่นฟิตของซูเปอร์โมเดล Lais Rebeiro
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนตัวจริงของแฟชั่นโชว์ Victoria's Secret ต้องรู้จัก Lais Rebeiro ซูเปอร์โมเดลผิวสีระดับโลกจากบราซิลอย่างแน่นอน ในแฟชั่นโชว์ปี 2013 ที่ผ่านมาเธอโดดเด่นมากๆ กับการเปิดโชว์เซ็ต Bird of Paradise ด้วยหุ่นสุดเลิศและปีกอลังการที่แปลงโฉมเธอเป็นนกสาวสุดเซ็กซี่...เบื้องหลังหุ่นสุดฟิตของเธอคืออะไร เรานำมาเปิดเผยให้สาวๆ ChicMinistry ได้ทราบกันค่ะ

Lais ใช้เวลาตลอดทั้งปีก่อนโชว์ในการดูแลเรื่องอาหารอย่างเคร่งครัด มวยไทยคือกีฬาที่เธอใช้ในการดูแลรูปร่าง มันสร้างความแข็งแกร่ง เสริมความมั่นใจ และที่สำคัญมวยไทยเป็นการออกกำลังกายที่สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ โดยเธอจะชกมวยกับเพื่อนๆ เพื่อสร้างแรงจูงใจ ส่วนเคล็ดลับเพิ่มความสดชื่นหลังการชกมวยคือน้ำมะพร้าวสดๆ สักแก้ว

หลังจากทำทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้ว เมื่อถึงเวลาโชว์ Lais ก็แค่จัดการกับความตื่นเต้น สวมชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ติดปีก และสนุกไปกับมัน

…กว่าจะได้หุ่นเป๊ะๆ เหล่านางฟ้าต้องทุ่มเทกันสุดชีวิตเลยนะคะ สาวชิคก็อย่ายอมแพ้ ต้องสู้เพื่อหุ่นในฝันเช่นกัน มวยไทยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ อย่าลืมหาเวลาว่างไปลองชกมวยกันดูค่ะ

ภาพจาก allthingslaisrebeiro.tumblr.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!