กิจกรรมสวย ซ่า ท้าแดด "Sassy In The Sun"

กิจกรรมสวย ซ่า ท้าแดด "Sassy In The Sun"

เมื่อวันเสาร์ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา นีเวีย จัดกิจกรรมต้องรับซัมเมอร์ ณ Motor Sportsland โดยชวนเหล่า Blogger มาร่วมท้าความเร็วกับกิจกรรมขับโกคาร์ท สวยซ่าท้าแดด.... “Sassy Day 3 : Sassy In The Sun” เพื่อเปิดตัวและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสี UVA1 กับกันแดดสูตรเซรั่ม NIVEA Sun Perfect Protect และผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟูผิวเสียจากแดด NIVEA Body White Serum SPF 33

พออ่านถึงตอนนี้หลายคนอาจจะสงสัยแล้วนะคะว่า “รังสี UVA1 คืออะไร??” วันนี้เรามี นพ.วรพล สุขีวัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ จะมาไขความลับจากพระอาทิตย์ให้ได้ทราบกันค่ะ "รังสี UA ในแสงแดด มี UVA1 ถึง 75%, UVA2 มี 20% และ UVB เพียง 5% นอกจากปริมาณรังสีที่มีมาที่สุดแล้ว UVA ยังมีคลื่นรังสียาวที่สุด ซึ่งหมายความว่าสามารถทะลุทำร้ายผิวหนังได้มากกว่า ซึ่ง UVA นั้นทำลายได้ถึงโครงสร้าง DNA สาเหตุการเกิดมะเร็งผิวหนัง ชนิดอันตรายที่สามารถกระจายสู่อวัยวะอื่นได้อีกด้วย"

ได้ยินโทษของรังสี UVA1 แบบนี้.... เริ่มกลัวกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้น ทางนีเวียจึงมีผลิตภัณฑ์ กันแดดสูตรเซรั่ม 3 สูตรใหม่ NIVEA Sun Perfect Protect มาให้สาวๆได้ลองใช้ท้าแดดเมืองไทยกันค่ะ

NIVEA Sun Whitening Light Texture Perfect Protect Milk Pink Serum SPF 50

เซรั่มกันแดดผสมเมคอัพเบส เนื้อน้ำนม สำหรับใช้ทุกวัน ไม่เหนียว ไม่มัน ปกป้องผิวจำกรังสี UVA 1 ที่ทำร้ำยผิวลึกที่สุด เพื่อผิวขาวอมชมพู

NIVEA Sun Whitening Light Texture Perfect Protect Milk Glow Serum SPF 30

เซรั่มกันแดดผสมเมคอัพเบส เนื้อน้ำนม สำหรับใช้ทุกวัน ไม่เหนียว ไม่มัน ปกป้องผิวจำกรังสี UVA 1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุด เพื่อผิวกระจ่ำงใสเป็นธรรมชาติ ไม่หมองคล้ำ

NIVEA Sun Perfect Protect Instant Whitening Light Texture & Smooth Serum SPF50

เซรั่มกันแดดผสมเมคอัพเบส สำหรับใช้ทุกวัน ไม่เหนียว ไม่มัน ปกป้องผิวจำกรังสี UVA 1 ที่ทำร้ำยผิวลึกที่สุด ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวเรียบเนียนทันที

และยังมีอีก 2 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแดด คือ NIVEA Body White Serum SPF 33 PA+++ ไวท์เทนนิ่งสูตรเซรั่มบำรุงผิวกายผสมสารป้องกันแสงแดด ฟื้นบำรุงถึงระดับเซลล์ผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใสดูมีออร่า ไม่บางไวต่อแดด และ โลชั่นชนิดล้างออก ใหม่ล่าสุด!! NIVEA Body lotion IN-SHOWER Skin conditioner เพื่อการบำรุงผิวคล้ำเสียในขณะที่รูขุมขนเปิดขณะอาบน้ำเพื่อเปิดรับการบำรุงเต็มที่ เพื่อผิวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างอย่างแท้จริง

และหลังจากที่ได้ให้ความรู้เรื่องรังสี UVA1 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่เหล่าบล็อกเกอร์จะได้สวยซ่าท้าแดดกันจริงๆแล้วล่ะค่ะ ด้วยกิจกรรมขับโกคาร์ท ขอบอกเลยค่ะว่างานนี้ไม่ว่าจะเป็นความสวยหรือความเร็ว ก็สู้ตายค่ะ!!

และซัมเมอร์นี้... ไม่ว่าสาวๆจะไปทำกิจกรรมสวย ซ่า ท้าแดด...กันที่ไหน ก็อย่าลืมมองหาครีมกันแดดที่สามารถป้องกันรังสี UVA, UVB และ UVA1 กันด้วยนะคะ เพื่อให้ผิวของเราสวยใส ไร้ริ้วรอย ....เพราะพระอาทิตย์ที่ว่าแรงแล้ว ก็ยังสู้ความแรงของสาวๆไม่ได้ค่ะ!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!