“เดอะสตาร์10” ประชันลูกคอโจทย์เพลงลูกทุ่ง นัทไปไม่ถึงดวงดาว

“เดอะสตาร์10” ประชันลูกคอโจทย์เพลงลูกทุ่ง นัทไปไม่ถึงดวงดาว
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นสัปดาห์ปราบเซียนของผู้แข่งขัน 7คนสุดท้ายของเดอะสตาร์ 10 จริงๆ ค่ะคุณขา สำหรับเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องมาประชันลูกคอกันในโจทย์เพลงลูกทุ่ง

เริ่มจากสาวใต้เสียงหร่อย นัท-ณัฐวดี ที่ประเดิมเวทีด้วยเพลงจังหวะมันส์ๆ อย่าง “แต่งงานกันเฮอะ”หลังจากนั้น หนุ่ม อาเมน โสตถิพันธุ์ ก็ออกมาออดอ้อนบรรดาพ่อยกแม่ยกด้วยเพลง “โปรดเถิดดวงใจ” ของทูล ทองใจส่วนหนุ่ม เต้-ธีระ ขอสลัดมาดร็อค มาโชว์ลูกคอในเพลง “ทหารอากาศขาดรัก” แหม่...ถ้าขาดขัดขนาดนี้มารักกับเดี๊ยนก็ได้นะคร้าเห็นหนุ่มๆ เค้าออดอ้อนแม่ยกกันเหลือเกิน สาวมุก-ณัฐณิชา เลยขออ้อนบ้างด้วยเพลง “ขอจองในใจ” เห็นลีลาการอ้อนของนางแล้วขอบอกว่าได้ใจไปเต็มๆ คร่าฟากหนุ่ม กั้ง-วรกร ขอจัดเพลงฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ออกมาโชว์สเต็ปกวนๆ ได้มันส์สะใจสุดๆต่อกันด้วยเพลงที่มีท่าเต้นน่ารักๆ เนื้อหากรุบกริบอย่าง “รักจริงให้ติงนัง” กับหนุ่มตั้ม-สุธนปิดท้ายด้วยหนุ่มเท้าไฟ ซีดี-กันต์ธีร์ ที่ขออ้อนบรรดาแม่ยกทั้งหลายด้วยเพลง “กรุณาฟังให้จบ”หลังจากนั้นทั้ง 2 พิธีกร ก็ออกมาประกาศผลคะแนนว่าใครจะได้ไปต่อ และใครไม่ได้ไปต่อ ซึ่งคนที่ไปไม่ถึงดวงดาวในโจทย์เพลงลูกทุ่ง คือ สาวนัท-ณัฐวดี ดอกกะฐิน ที่ขออำลาเวทีด้วยเพลง “รักปาฏิหาริย์”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!