แนะนำหนังดี แนวธรรมะร่วมสมัย จากสำนักพิมพ์บี พลัส

แนะนำหนังดี แนวธรรมะร่วมสมัย จากสำนักพิมพ์บี พลัส
กิจกรรม แจกฟรี! หนังสือธรรมะดีๆ เบิกบุญ ให้พ้นวิบากกรรม และ สุดยอดธรรมะ ฉบับทองของพระพุทธเจ้า สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 5 มีนาคม 2552 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 9 มีนาคม 2552 ที่ http://women.sanook.com ค่ะ *** กติกา-โดยบอกวิธีให้กำลังใจตัวเอง เมื่อคุณผิดหวัง ไม่สบายใจ แบบเด็ดๆ โดนๆ รับไปเลยทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 เล่ม ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล หนังสือดีๆ 10 รางวัล ดังต่อไปนี้ 1. คุณอรุณรัตน์ จงกล 2. คุณวัชรพงษ์ สารนพคุณ 3. คุณปิยะนุช สีหาชัย 4. คุณJiraporn Phetyen 5. คุณจุฑาภา สนใจ 6. คุณสุธิดา พึ่งทรัพย์ชัยกุล 7. คุณพิมพ์ศิรีย์ พิมพระศรี 8. คุณฏิราพร บุญญากร 9. คุณPanjan 10. คุณThanatda *** ทางทีมงานจะจัดส่งของรางวัล ไปตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ในการร่วมสนุกกับกิจกรรมนะคะ ต้องขออภัยหากการจัดส่งล่าช้า มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมค่ะ

เมื่อกรรมตามทัน...ให้บุญนำทาง เบิกบุญ ให้พ้นวิบากกรรมชื่อหนังสือ เบิกบุญ ให้พ้นวิบากกรรม ผู้แต่ง แม่ชีทศพร เทวาพิทักษ์ธรรม ISBN 9786117076008 จำนวนหน้า 112 หน้า ราคา 120 บาท ขนาด 5.625 x 8.25 นิ้ว ลักษณะรูปเล่มปกอ่อน พิมพ์ 4 สี 32 หน้า / ขาวดำ 80 หน้า เดือน/ปีที่พิมพ์ กุมภาพันธ์ 2552 จัดจำหน่ายโดย บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด(มหาชน) เนื้อหาโดยสังเขป หนังสือ เบิกบุญ ให้พ้นวิบากกรรม เล่มนี้ ทางบริษัท บี พลัส พับลิชชิ่ง จำกัด ได้รับความเมตตาจากแม่ชีทศพร เทวาพิทักษ์ธรรม ให้เปิดเผยเรื่องหยุดกรรม ทำบุญ ด้วยการเพิ่มบุญอย่างง่าย และการลดกรรมอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เพื่อเป็นเส้นทางสายบุญ ส่งผลกับชีวิตของตนเองและคนในครอบครัวในอันที่จะต้องดำเนินชีวิตต่อไปอย่างมีความสุขสงบอย่างแท้จริง กรรม ทำแล้วไปไหน เบิกบุญอย่างไร ให้พ้นวิบากกรรม บุญไม่พอก็ไปไม่ถึงวัด อยากมีบุญให้เบิก ต้องเปิดทางให้บุญ มีหลายท่านที่สงสัยว่า ทำไมกรรมถึงส่งผลไปที่ลูกบ้าง ส่งผลไปที่หลานบ้าง ทำไมเมื่อคนที่ทำกรรมเองถึงไม่ได้รับกรรมนั้น ก็เพราะกรรมส่งผลเป็นทายาทกรรม หรืออาจส่งผลในวาระสุดท้ายของชีวิต เมื่อใกล้ตายก็จะทำให้เห็นภาพกรรมชั่ว ที่ได้ทำไว้ในอดีต (กรรมอารมณ์) หรือนิมิตของกรรมชั่ว (กรรมนิมิต) หรือนิมิตของอบายภูมิที่ต้องไปเกิด ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมานตั้งแต่ยังไม่สิ้นใจ ชีวิตของมนุษย์นั้นเป็นเรื่องวิเศษมากที่ได้เกิดเป็นมนุษย์ แต่ถ้ามนุษย์ยังกระทำความชั่ว โดยประมาทในชีวิตก็ต้องพบความทุกข์ตามกรรมที่ทำไว้ เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้คงเป็นประโยชน์บ้าง ถ้าท่านกำลังตกอยู่ในความทุกข์ที่หาทางออกไม่ได้ ลองเปิดอ่านดูนะคะจะได้รู้ในเรื่องกฎแห่งกรรม แม่ชีทศพรกล่าว

----------------------------------------------------------------------------------

หนังสือสุดยอดธรรมะแห่งปีที่รวบรวมพระพุทธพจน์ของพระพุทธเจ้าที่ทุกคนควรได้อ่าน สุดยอดธรรมะของพระพุทธเจ้าชื่อหนังสือ สุดยอดธรรมะ ฉบับทองของพระพุทธเจ้า ผู้แต่ง วรยุทธ พิชัยศรทัต ISBN 9789745193338 จำนวนหน้า 192 หน้า ราคา 180 บาท เดือน/ปีที่พิมพ์ ธันวาคม 2551 จัดจำหน่ายโดย บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด(มหาชน) เนื้อหาโดยสังเขป บริษัท บี พลัส พับลิชชิ่ง จำกัด ได้จัดทำหนังสือ สุดยอดธรรมะ ฉบับพินัยกรรม 1, 2 และ 3 โดยผู้เขียน วรยุทธ พิชัยศรทัต รวบรวมสุดยอดธรรมะ คำสอนของพระอริยสงฆ์มากถึง 47 รูป มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 และมียอดพิมพ์รวมกว่า 20 ครั้ง ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้อ่าน ทางสำนักพิมพ์จึงได้จัดทำหนังสือโครงการพิเศษ สุดยอดธรรมะ ฉบับทองของพระพุทธเจ้า เล่มนี้ และเป็นหนึ่งในความตั้งใจของผู้เขียน ที่รวบรวมคำสอนของพระพุทธเจ้าในแนวทางที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตได้มากที่สุด โดยหวังให้เป็นข้อคิดเตือนใจสำหรับผู้อ่านทุกท่าน เพื่อดำรงการใช้ชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัยในทุกสภาวะของโลกปัจจุบัน หนังสือสุดยอดธรรมะ ฉบับทองของพระพุทธเจ้า นี้ คือบันทึกประมวลพระธรรมคำสอนของพระบรมศาสดาในหัวข้อที่เกี่ยวกับตัวตนตามความเป็นจริง แม้ส่วนใหญ่จะทรงสั่งสอนพระภิกษุสาวก แต่สาระนั้นยังคงเป็นความจริงที่ใช้ได้เสมอเมื่อมีความทุกข์เกิดขึ้นในสังคม ในที่ทำงาน ในบ้าน และโดยเฉพาะในตัวของคุณเอง หนังสือนี้จึงเป็นเสมือนสื่อกลางระหว่างพระพุทธศาสนากับการพัฒนาชีวิตประจำวันของคุณ ซึ่งอาจจะเป็นประโยชน์บ้าง หากคุณกำลังแหวกว่ายอยู่กลางทะเลแห่งความทุกข์ร้อน และกำลังมองหาชายฝั่งอันร่มเย็นที่จะมุ่งไปพึ่งพาอาศัย ................................................................. หาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณฤดีวัลย์ โทรศัพท์ 0-2784-6074-7 หรือ อีเมล์ที่ editor@bplusbook.com ติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.bplusbook.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!