เผยไลฟ์สไตล์สุดชิคของพิธีกรฝีปากกล้า “จอห์น วิญญู”

เผยไลฟ์สไตล์สุดชิคของพิธีกรฝีปากกล้า “จอห์น วิญญู”
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นหนุ่มฮอตอีกคนที่ได้สละโสดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 8 มี.ค. 2557 ที่ผ่านมา พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มจอห์นเข้า เลยขอล้วงลึกไปถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของพิธีกรฝีปากกล้าคนนี้กันสักหน่อยค่ะ

ตัวตนของจอห์น
“จริงๆ ผมเป็นคนสบายๆ ครับ ง่ายๆ แต่ถ้าอะไรที่จะบ่งบอกความเป็นตัวเรามากที่สุดก็จะเป็นช่วงเวลาการทำงานมากที่สุด เป็นคนที่ติดกับการทำงานมากพอสมควร”

กิจกรรมสุดโปรดในวันหยุด
“อยู่บ้านครับ ผมไม่ค่อยชอบไปไหนเท่าไหร่ อยู่บ้านคุยกับพ่อกับแม่ 2 คนนี้เป็นอาจารย์ทั้งคู่ รู้สึกว่าคนอื่นได้เรียนรู้กับพ่อกับแม่ตัวเองหมดเลย แต่ว่าเราไม่เคยได้เรียนก็เลยอยากจะใช้เวลาอยู่กับเขาให้มากที่สุดครับ”

ถ้ามีวันหยุด 1 สัปดาห์จอห์นอยากไปเที่ยวที่ไหนมากที่สุด
“เมื่อก่อนไปทะเลบ่อยแล้ว ตอนนี้อยากเปลี่ยนบ้าง อยากไปพวกภูเขา น้ำตก อยากรู้ว่าจะมีที่ไหนเวิร์คๆบ้างไหม ถ้าอยู่กันต่อแบบยาวๆยิ่งเป็นภาคเหนือผมว่าอากาศดี”

10 ปีข้างหน้า คิดว่าตัวเองจะอยู่จุดไหน
“หวังว่าจะขยับเขยื้อนจากเป็นคนเบื้องหน้าแล้วก็ไปทำหน้าที่เป็นคนเบื้องหลังบ้าง หรืออาจจะปรับตามช่วงอายุของตัวเองไปเป็นพิธีกรที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นครับ ตอนนี้ก็แบบว่ายังทำวัยรุ่น เด็กๆ น้องๆ เฟรชชี่ได้อยู่ (หัวเราะ) แต่ว่าอีก 10 ปีต้องเป็นแบบโตขึ้นกว่านี้ครับ”

นิยามความรักในแบบของจอห์น
“ผมว่าความรักมันคือการรับส่งความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันครับ คือเราส่งความรักให้เขา ไม่ว่าจะเป็นความห่วงใย ความอบอุ่นหรืออะไรก็ตาม เราก็คาดหวังว่าจะได้รับความรู้สึกดีๆ กลับมาจากเขา ความรู้สึกมั่นใจจากเขา” นอกจากจะเก่งเรื่องของการทำงานแล้ว ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็ชิลล์อย่างลงตัว ยังไงก็ขอถือขอโอกาสนี้อวยพรให้หนุ่มจอห์นมีชีวิตคู่ที่สวยงาม ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรเลยนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!