“ก๊อง เจ้าแสบ ดึกดำบรรพ์”

“ก๊อง เจ้าแสบ ดึกดำบรรพ์”
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

“ก๊อง เจ้าแสบ ดึกดำบรรพ์” ตัวการ์ตูนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่ถูกนำมาฉายทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ การ์ตูน และ ช่องการ์ตูนคลับ จนได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามเป็นอย่างดีจากน้องๆ หนูๆ ตลอดจนผู้ปกครองในประเทศไทย นอกจากเหนือจากคาเร็คเตอร์กวน ป่วน ฮา ของ “ก๊อง” ที่โดนใจเหล่าแฟนคลับเป็นที่สุดแล้ว

ล่าสุดบริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ ยังได้จัดทำมิวสิควีดีโอเพลงก๊องเวอร์ชั่นภาษาไทย โดยได้นักแสดงเด็กชื่อดัง “น้องอันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง”และ “น้องเจมส์-จิรายุ ขุนรักษ์” มาร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอเพิ่มความน่ารักสดใส นอกจากนี้ยังเตรียมยกขบวนความสนุกสนานสุดประทับใจไปมอบให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วประเทศ ด้วยกิจกรรม Road show ของ “ก๊อง” พร้อมผองเพื่อนมาสค์ไรเดอร์ และเหล่ายอดมนุษย์อุลตร้าแมนที่จะออกเดินทางมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคุณน้องๆ หนูๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าทั่วประเทศ ตลอดปี 2557 วันที่ 21-23 มีนาคม ที่สาขาบางนา, วันที่ 28-30 มีนาคม ที่สาขาจังหวัดลำปาง, วันที่ 16-18 พฤษภาคม ที่สาขาจังหวัดเชียงราย,วันที่ 18-20 กรกฎาคม ที่สาขาจังหวัดพิษณุโลก, วันที่ 29-31 สิงหาคม ที่สาขาจังหวัดลำปาง และ วันที่ 17-19 ตุลาคม ที่สาขาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของ “ก๊อง” และผองเพื่อนได้ที่ www.dexclub.com/gon

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!