แจกฟรี นาฬิกาข้อมือ Issey Miyake Twelve 365

แจกฟรี นาฬิกาข้อมือ Issey Miyake Twelve 365
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

วันเวลาหมุนไปข้างหน้าเสมอ มองโลกเเละชีวิตพร้อมก้าวไปอย่างมีความสุขสู่เดือนที่ 3 ของปี กับกิจกรรมไฮไลท์ประจำเดือนมีนาคม 'SHOP & WIN' ISSEY MIYAKE TWELVE 365

‘เพียงช้อปสินค้ารายการใดก็ได้ ราคาเท่าใดก็ได้ต่อ 1 ใบเสร็จลุ้นเป็นผู้โชคดีนาฬิกาข้อมือ Issey Miyake Twelve 365 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 18,000 บาท’

รายละเอียดและเงื่อนไขกิจกรรม

  1. เพียงซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ www.XetaMall.com รายการใดก็ได้ ราคาเท่าใดก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ ต่อ 1 ใบเสร็จ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลนาฬิกาข้อมือ Issey Miyake Twelve 365 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 18,000 บาท
  2. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินค่าสินค้าเข้ามาภายในวันที่ 31 มี.ค. 57 เท่านั้น จึงมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี
  3. ทีมงานจะสุ่มรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 4 เม.ย. 57 ทางเว็บไซต์ www.XetaMall.com หรือ ทางเเฟนเพจ facebook.com/XetaMallโดยทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีตามข้อมูลการติดต่อที่ได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น
  4. ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 7 เม.ย. 57 พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชนเพื่อยืนยันรับสิทธิ์ดังกล่าวหลังได้รับการติดต่อจากทีมงานไม่เช่นนั้นทีมงานจะถือว่าท่านสละสิทธิ์และคำตัดสินของกรรมการถือเป็นสิ้นสุด
  5. พนักงานบริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอดีเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) รวมทั้งสมาชิกในครอบครัวของพนักงานไม่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
  6. หากตรวจสอบพบว่าผู้ที่ได้รับสิทธิ์เป็นพนักงานของบริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอดี เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) จะต้องชำระเงินตามมูลค่าจริงของรางวัลที่ได้รับ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!