“มาร์กี้” ขอแต่งกับงาน

“มาร์กี้” ขอแต่งกับงาน
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

จะแต่งหรือไม่ยังคลุมเครือ แต่ที่แน่ๆ นางเอกหน้าใส “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ขอแต่งกับงานจ้า พูดเลย!! ล่าสุดหนีบคู่จิ้นคนใหม่ “เป๋า-วฤธ หงสนันทน์” ไปร่วมงานทำความดีเพื่อสังคม กับ ผลิตภัณฑ์สี Nippon VinilexHybridShield (นิปปอน วีนิเลกซ์ ไฮบริดชิลด์) ประสิทธิภาพป้องกันและกำจัดเชื้อรา 3 เท่า ในกิจกรรม “ปฏิบัติการกำจัดเชื้อรา มอบความสุขด้วยสีสวย” ช่วยกันบูรณะทาสีวัดให้เหมือนใหม่ ร่วมกับเพื่อนพ้องคนดัง ณ วัดอาวุธวิกสิตารามซอยจรัญสนิทวงศ์ 72 เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้ แม้อากาศจะร้อนจ้า แต่สาวมาร์กี้และหนุ่มเป๋า ไม่อยากสร้างภาพ ขอสะบัดฝีมือโชว์ฝีแปรงตั้งแต่ด้านหน้ากำแพง, อุโบสถ ฝีมือไม่ธรรมดา การันตีโดย คุณเฉลิมพงษ์ มหาวาณิชย์วงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทนิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่เทรนด์เองกับมือ เพราะตั้งใจจะสร้างทัศนียภาพใหม่อันสวยงามให้กับวัด ซึ่งทรุดโทรม บวกกับอยู่ใกล้แม่น้ำ ทำให้มีความชื้นสูง บริเวณกำแพงและผนังรอบๆ เต็มไปด้วยเชื้อรา เลยรวมพรรคพวกคนดังมาทาสีที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา มั่นใจว่าวัดจะดูสวยใหม่ไปอีกนาน หลังทาสีเสร็จ ซึ่งก็กินเวลาไปกว่าครึ่งวัน ทั้ง มาร์กี้ และ เป๋า เผยว่า “ดีใจที่ได้มาร่วมงาน ไม่เหนื่อยเลย เพราะรู้สึกว่าได้ทำประโยชน์กับส่วนรวมด้วย เนื่องจาก ‘วัด’ เป็นศูนย์รวมจิตใจ ช่วยยึดเหนี่ยวให้ทุกคนรู้จักการทำดี นอกจากทำให้วัดแห่งนี้สวยงามแล้ว ที่สำคัญยังช่วยปกป้องคนที่อาศัยในวัด พระภิกษุสงฆ์ รวมไปถึงพุทธศาสนิกชนที่เข้ามาทำบุญที่วัดแห่งนี้ให้ปลอดภัย ปกป้องสุขภาพจากเชื้อราอีกด้วย”
ฮั้นแน่! สาวมาร์กี้ ทั้งสวยแล้วใจบุญแบบนี้ ฝ่ายชาย (ถ้าเป็นตัวจริง) ต้องรีบมาชิงขอแล้วล่ะ …อุ๊บส์!!!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!