มาเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะ

มาเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะ
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

I.S. Practical ร่วมกับ I.S. Music Publishing สำนักพิมพ์ในเครือ บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์พริ้นติ้งจำกัด ขยายกลุ่มเป้าหมายแฟนหนังสือ The Guitar จากวัยรุ่น และทุกเพศทุกวัยไปสู่เด็กเล็ก เพื่อให้สอดคล้องกับกระแสตอบรับของผู้ปกครอง ในการการเลือกเครื่องดนตรี กีตาร์ ไซส์เล็ก ใช้เป็นคอร์สเรียนเสริมให้กับเด็กๆ ในหลักสูตรของสถาบันการศึกษา จัดงานเปิดตัวหนังสือ มาเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะ หนังสือหัดเล่นกีตาร์โปร่งขนาดเล็ก หรือเบบี้ไซส์ สำหรับเด็กเล็ก

“มาเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะฟอร์คิดส์” คือหนังสือหัดเล่นกีตาร์โปร่งขนาดเล็กลงมาจากปกติ หรือเรียกกันว่าเบบี้ไซส์ ที่ออกมาเป็นเล่มแรกสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ สามารถเรียนรู้และฝึกหัดเล่นได้ตั้งแต่ 6ขวบขึ้นไป ภายใต้แนวคิดการผลิตหนังสือเพื่อการฝึกปฏิบัติของสำนักพิมพ์ I.S. Practical (ไอเอสแพรคติคอล) เขียนโดย อ.พรชัย หรือ ครูตู่ พรชัย ศรีศุภรวัฒนา เจ้าของผลงานถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Junior Specialty Band จากการแข่งขันวงโยธวาทิตโลก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีประสบการณ์สอนดนตรีเด็กอนุบาลโดยตรงที่จะมาแนะนำเพลงสำหรับเล่นพร้อมคอร์ดกีตาร์ไ ว้ให้น้องๆ ได้ซ้อมดีดกันแบบจริงจัง สอนตั้งแต่พื้นฐานดนตรี การเล่นกีตาร์ รู้จักกับตัวโน้ต การดีด เคาะจังหวะ ตั้งสาย เทียบเสียง เพิ่มความเข้าใจด้วย DVD ประกอบการสอนแบบละเอียด สนุกกับการเรียนรู้ไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่า ถ้าผ่าน 4 วันแห่งการเรียบรู้จากหนังสือเล่มนี้ ครูตู่ การันตีว่าเล่นเป็นแน่นอน

ในเล่ม นอกจากเด็กๆ จะได้เพลินเพลินกับคอร์ดกีตาร์และเนื้อร้องเพลงสำหรับเด็กแล้ว ครูตู่ยังได้จัดทำไฟล์เสียงของทุกแบบฝึกหัด 23 เพลงฮิต สำหรับให้น้องๆ ฝึกเล่น เริ่มด้วยเบสิคอย่างเพลง Happy Birthday, ABC Song, Jingle Bells, I'm Your Dog "น้องเกล", คิดมาก "ปาล์มมี่", ขอใจเธอแลกเบอร์โทร "หญิงลี" ฯลฯ

ในงานเปิดตัวหนังสือ “มาเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะ” นอกจากพ่อแม่ผู้ปกครองจะได้ทริคเคล็ดลับ สอนยังไงให้เด็กๆ สนใจจากครูตู่แล้ว ยังมีลูกศิษย์ของครูตู่ ที่พร้อมใจกันมาโชว์พิเศษ นำโดย น้องเอิร์น สาวน้อยอนาคตไกลวัย 9 ขวบ, นักข่าวสาวสวย ปุยฝ้าย ชวัลลักษณ์ ผู้เข้าแข่งขัน The Voice 2 และที่เรียกเสียงปรบมือได้มากที่สุดเห็นจะเป็นน้อง ฟ้าใส ผู้เข้าแข่งขัน The Voice Kids ซีซั่นที่ 2 ล่าสุด ที่มาโชว์เพลงน่ารักๆ สดใสภายในงาน ปิดท้ายด้วยการเชิญผู้จัดการ B2S สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 มอบเบบี้กีตาร์ให้กับผู้โชคดีในงาน สำหรับใครที่พลาด สามารถส่งคูปองในเล่ม หรือใบเสร็จร้านค้า B2S ซีเอ็ด นายอินทร์ที่ร่วมรายการมายังเฟซบุคเพจ facebook.com/I.S.Practical เพื่อร่วมลุ้นคอร์สเรียนฟรีกับสถาบันเล่นเป็นมิวสิคอะคาเดมี 4 รางวัล และ เบบี้กีตาร์อีก 6 รางวัล แจกทุกเดือน วันนี้ถึง 30 เมษายน255730 เมษายน 2557

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!