คำทำนายสุดระทึกขวัญของ นอสตราดามุสหญิงของไทย

คำทำนายสุดระทึกขวัญของ นอสตราดามุสหญิงของไทย
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

“คำทำนายสุดระทึกขวัญของ ดร.กัญจิรา กาญจนเกตุ” นอสตราดามุสหญิงของไทย ทำนายว่าช่วงวันที่ 13 – 18 ก.พ. 57 จะเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล” จะเกิดขึ้นจริง หรือมโนไปเอง !!

“วู้ดดี้เกิดมาคุย” ท้าพิสูจน์คำทำนายสุดระทึกขวัญของเจ้าของฉายานอสตราดามุสหญิงของไทย “ดร.กัญจิรา กาญจนเกตุ” นักวิทยาศาสตร์ทางจิต ประธานชมรมวิถีธรรม-วิถีไท ซึ่งมีชื่อเสียงจากการใช้พลังจิตและคลื่นพิเศษญาณวิถีทำนายพิบัติ หลังจากที่อ้างว่าได้เคยทำนายเหตุการณ์ในอนาคตไว้หลายต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เหตุการณ์ถล่มตึกเวิลด์เทรด เหตุการณ์ภัยพิบัติใหญ่สึนามิในไทย รวมไปถึงเหตุการณ์น้ำท่วม อุทกภัยครั้งใหญ่ของไทย จนเป็นที่กล่าวขานเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากถึงความแม่นของเธอโลกออนไลน์

ซึ่งในครั้งนี้ออกมาเตือนคนไทยผ่านรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ให้เฝ้าระวังภัยพิบัติอันน่าตื่นตระหนกที่จะเกิดขึ้นในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ช่วงระหว่างวันที่ 13 – 18 กุมภาพันธ์ 2557 “โดยจะเกิดฟ้าผ่า ธรณีสูบ แผ่นดินแยกแผ่นดินยุบ ไฟไหม้ขนาดใหญ่ ตึกทรุดตัวลง ไฟฟ้าดับทั่วทั้งเมือง” นอกจากนี้ยังฝากเตือนทั่วโลกโดยเฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกาไว้ด้วยว่า “แผ่นดินจะไหวอย่างรุนแรงในช่วงเดือนเมษายนในรัฐแคลิฟอเนียร์ จอร์เจีย แต่ช่วงเดือนพฤษภา สนามพลังแม่เหล็กโลกจะเคลื่อน จะทำให้คนทั้งโลกยืนหรือเดินไม่ได้ต้องคลาน เสียการทรงตัว มนุษย์จะกลายพันธุ์ ”

โดย ดร.กัญจีรา ได้เผยว่าที่หยั่งรู้ได้นั้นเพราะใช้ศาสตร์ที่เรียกว่าญาณวิถี ซึ่งเธอไม่ใช่ทั้งหมอดูและไม่นักพยากรณ์ แต่เกิดจากการที่เธอฝึกฝนนั่งสมาธิจนทำให้สามารถหยั่งรู้ในเรื่องที่อยากรู้ ซึ่งเธอเป็น 1 ใน 10 ล้านคนที่จะมีคนแบบนี้ !! ศาสตร์นี้จะน่าเชื่อถือได้มากแค่ไหน? มโนไปเองหรือไม่? เป็นเรื่องที่ยังคงต้องรอการพิสูจน์ ส่วนคำทำนายครั้งนี้จะแม่นจริงหรือไม่? ต้องมาร่วมพิสูจน์พร้อมกันในรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” คืนวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!