ส่องลุคสวยไร้กิ๊บของ "ชมพู่ พรพรรณ" กัปตันทีมชาติวอลเลย์บอลหญิง

ส่องลุคสวยไร้กิ๊บของ "ชมพู่ พรพรรณ" กัปตันทีมชาติวอลเลย์บอลหญิง

ส่องลุคสวยไร้กิ๊บของ "ชมพู่ พรพรรณ" กัปตันทีมชาติวอลเลย์บอลหญิง

นาทีนี้แฟนวอลเลย์บอลไทยคงต้องปรบมือดังๆ ให้กับเหล่านักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แม้ล่าสุดจะพ่ายแคนาดาไปจากศึกลูกยางโลก ซึ่งพวกเราต้องให้เครดิตกับนักกีฬาวอลเลย์
บอลหญิงทีมชาติไทยทุกคน

กัปตันชมพู่ พรพรรณ

อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ Volleyball World ของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ได้ทำการเก็บสถิติแบบเรียลไทม์ของผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยแบ่งเป็น ผู้เล่นที่ทำคะแนนรวมสูงสุด, ผู้เล่นที่ตบแล้วได้คะแนนสูงสุด, ผู้เล่นที่บล็อกดีสุด, ผู้เล่นที่เสิร์ฟดีสุด, มือเซตดีสุด, ผู้เล่นที่ขุดลูกจากพื้นดีสุด และผู้เล่นที่รับลูกตบดีสุด ซึ่งจากการจัดอันดับทั้ง 7 ด้านดังกล่าว ปรากฏว่าตอนนี้มี 1 ผู้เล่นไทยที่ติดโผ 5 อันดับแรกในด้านมือเซตดีสุด ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "กัปตันชมพู่" พรพรรณ เกิดปราชญ์ ที่เซตให้เพื่อนทำแต้มสำเร็จไป 54 ครั้งดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าฟอร์มการเป็นมือเซตของเธอจึงเป็นระดับเวิร์ลคลาส

กัปตันชมพู่ พรพรรณ

หากใครช่างสังเกตจะพบว่าในระหว่างการลงแข่งขันกัปตันชมพู่จะต้องมีกิ๊บติดผมเป็นเครื่องประดับบนศีรษะเสมอ และไม่ใช่กิ๊บแค่ 1-2 ตัวเท่านั้น เพราะกัปตันชมพู่ติดกิ๊บแบบยกแผงกันเลยทีเดียว นอกจากกิ๊บจำนวนมากแล้วสีสันของกิ๊บติดผมของกัปตันกิ๊บยังหลากหลาย เปลี่ยนไปในแต่ละครั้งของการลงแข่งขัน

กัปตันชมพู่ พรพรรณ

กัปตันชมพู่ในลุคนักกีฬาเป็นที่คุ้นตาสำหรับแฟนวอลเลย์บอลไทย แต่หลายๆ คนอาจไม่เคยเห็นกัปตันชมพู่ในลุคไร้กิ๊บติดผมที่ปล่อยผมยาวสลวยสวยหวานสะกดสายตาเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อาจไม่คุ้นตาลองมาชมความสวยหวานตอนกัปตันชมพู่ปล่อยผมยาว สวมชุดอื่นๆ ที่ไม่ใช่ชุดกีฬากันดูบ้าง บอกเลยว่าสวยมีเสน่ห์ไม่แพ้ลุคนักกีฬาเลย

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ส่องลุคสวยไร้กิ๊บของ "ชมพู่ พรพรรณ" กัปตันทีมชาติวอลเลย์บอลหญิง