ช็อปใหม่สุดน่ารัก

ช็อปใหม่สุดน่ารัก
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ได้ฤกษ์เปิดช็อปใหม่ แบรนด์ดังที่เก๋าเกมอย่าง Too cool For School Thailand ที่สยามสแควร์ ซอย 7 แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย กับยอดขาดทะลุเป้า ที่สาวน้อยสาวใหญ่ต่างเข้าคิวต่อแถว เพื่อเลือกซื้อสินค้าแบบที่ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้ปวดจิตอีกต่อไป

แว่วว่าขายดิบขายดี จนผู้บริหาร บริษัทเด็กหลังห้อง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหนึ่งเดียวของไทย ถึงกับออกมาบอกว่า สาวไทยให้การต้อนรับดีเยี่ยม สินค้าบางผลิตภัณฑ์หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว เช่น Egg Mousse Pack มาส์คเนื้อมูส ชนิดล้างออก ที่ช่วยบำรุงและผ่อนคลายผิว อ่อนโยนที่สกัดมาจากไข่ขาวและไข่แดง พร้อมวิตามินและแร่ธาตุ ชนิดไร้กลิ่นคาว, Blending Cream BB บีบีครีมสุดเทพที่ช่วยปกปิด แถมยังช่วยให้หน้าฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี, ลิปสติกแท่งกระจิดริด แสนน่ารัก อย่าง Lady Salmon และ Tangerine, ตามด้วย Dinoplatz Highr-Line ดินสอเขียนขอบตา ที่มาพร้อมกับแพคเกตไดโนเสาร์สุดน่ารัก และผลิตภัณฑ์ Cleansing ประเภท Water Cleansing ความเก๋ของผลิตภัณฑ์อยู่ที่รูปหัวกะโหลกไอเดียบรรเจิด เป็นต้น

สาวคนไหนผ่านไปแถวสยามสแควร์ ซอย 7 อย่าลืมแวะไปดูผลิตภัณฑ์น่ารักๆ ของ Too cool For School นะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!