ว้าว!ชุดชั้นในเซ็กซี่ขายดีตลาด ซีเรีย

ว้าว!ชุดชั้นในเซ็กซี่ขายดีตลาด ซีเรีย
เมื่อวันที่ 4 มี.ค. เอเอฟพีรายงานว่า สินค้าที่ขายดีตอนนี้ในตลาดฮามิดิเยห์ ตลาดชื่อดังสุดของกรุงดามัสกัส ประเทศซีเรีย ดินแดนในตะวันออกกลาง คือชุดชั้นในแนวเซ็กซี่แบบตะวันตก ไม่ว่ากางเกงในจี-สตริง บราสะท้อนแสงในที่มืด รวมไปถึงหมากฝรั่งเพิ่มพลัง และน้ำมันนวดเซ็กซี่ นำเข้าจากประเทศจีนและไทย

ชุดชั้นใน bra sexy

นายซาเมอร์ คนขายของในตลาดให้สัมภาษณ์ว่า คนที่มาซื้อมีทั้งสาวๆ ที่โพกผ้าคลุมมา และแม้กระทั่งผู้ชายก็มาซื้อ มีทั้งซื้อให้ตัวเองและให้สามี ของขายดีมาก ปีนี้จึงเตรียมขยายตลาดด้วยการสั่งซื้อของแปลกๆ แนวเซ็กซี่มาเจาะกลุ่มนักเรียนหญิง แม่บ้าน และพยาบาล แต่ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจโลกทำให้การขายซาลงไป หวังว่าในช่วงฤดูร้อนจะมีลูกค้ามากขึ้นในกลุ่มนักท่องเที่ยวจากอาหรับ นักสังคมวิทยาชาวซีเรียคนหนึ่งกล่าวว่า ชุดเสื้อผ้าชั้นในที่เซ็กซี่เหล่านี้วางขายให้เห็นในตลาดเมืองหลวง และไม่ได้น่าแปลกใจอะไร เพราะวัฒนธรรมพึงใจด้านเพศเป็นเรื่องสำคัญในสังคมอิสลาม หญิงมุสลิมต้องทำให้มั่นใจว่าตนเองน่าดึงดูดใจ แต่จะวาบหวิวเฉพาะกับสามีเท่านั้น ภายนอกจะดูเคร่งขรึม แต่ภายในก็อีกเรื่อง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!