“เจ-เกมส์-กัปตัน” หนุ่มโสดหน้าทะเล้น

“เจ-เกมส์-กัปตัน” หนุ่มโสดหน้าทะเล้น
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

“รายการรักด่วน Fast Love วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคมนี้” เมื่อ 3 หนุ่มต่างสไตล์ พกพาความโสดมาเต็มร้อย!! สีสันบนเวทีของรายการรักด่วน Fast Love ก็ได้ระเบิดความสนุกขึ้น นำทีมหนุ่มโสดโดย “หนุ่มเจ-ธีรพล แสงมณี”- เจ้าของธุรกิจร้านจิวเวอรี่ แถมเป็นดีเจเปิดแผ่นอีกด้วย ต่อด้วย “หนุ่มเกมส์- ชัยสิทธิ์ ตันติพงศา”- เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร และพิธีกรงานอีเว้นท์ หนุ่มคนสุดท้าย “หนุ่มกัปตัน วัชรพงษ์ หทัยธรรม”-Designer และเจ้าของธุรกิจร้านเสื้อผ้า ทั้ง 3หนุ่มโสด เริ่มหยอดคำหวานใส่สาวโสดตั้งแต่ยังไม่ได้เจอหน้า โดยเฉพาะ หนุ่มเกมส์ จากคำกล่าวที่ว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง ก็น่าจะเหมาะกับหนุ่มคนนี้ที่สุด และยิ่งมี หนุ่มเจ มาร้องเพลงอ้อนสาวโสดแบบเบาๆแซงหน้าด้วยแล้ว หนุ่มเกมส์ถึงกับรีบออกตัวว่า “ถึงผมจะไม่มีความสามารถพิเศษ แต่ผมพร้อมเป็นคนพิเศษของคุณนะครับ” ฮิ้ววววว ไม่มีใครยอมใครกันขนาดนี้ 3 สาวโสด “สาวกิ๊บ-สาวเฌอเอล์ม-สาวเนส” ที่รอเปิดตัวอยู่หลังเวทีก็ยิ่งตื่นเต้นสุดๆไปเลยละจ้า ถึงเวลาที่หนุ่มโสดจะได้รู้จัก 3 สาวโสดปริศนา อารมณ์ติสท์กันมากขึ้น

เริ่มที่ สาวกิ๊บ-ณัสนันท์ ด่านวิบูลย์กิจ สาวโสดที่มีอาชีพ Makeup Artist สาวคนนี้มากับความสามารถพิเศษที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร กับการโชว์แต่งหน้า Effect ไม่ว่าจะแต่งหน้าผี หน้าคน หรือหน้าไหนๆ เธอก็สามารถแต่งได้หมด!! และการสาธิตแต่งหน้า Effect ของสาวกิ๊บ ก็ต้องมีหนุ่มอาสาสมัคร ซึ่งความโชคดีก็ตกมาอยู่ที่หนุ่มเกมส์ จากหนุ่มตี๋ หน้าตาดี๊ดี กลายเป็นอาแปะหน้าเหี่ยวได้ใน 15 วินาที อุต๊ะ...เล่นเอาหนุ่มเกมส์พูดไม่ออกเมื่อเห็นใบหน้าของตัวเอง!! สาวเฌอเอล์ม-โสภาพรรณ ตู้ทอง สาวโสดนักดนตรีอิสระ สาวสวยตัวเล็กน่ารักที่มาพร้อมกับความสามารถด้านดนตรีสากล ซึ่งเธอก็ของัดไวโอลินเครื่องดนตรีคู่กาย วาดลวดลายในการสีไวโอลินโชว์ให้บรรดาหนุ่มโสดได้ตะลึงในความสามารถพิเศษของเธอไปตามๆกัน สำหรับสาวคนสุดท้าย สาวเนส-อรวรรณ สุวรรณรัตนะนารี สาวโสดนักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง มากับความสามารถด้านศิลปะบนอาหารกับการโชว์แต่งหน้าคัพเค้ก แหม่…ดูลุคน่ารักอ่อนหวาน น่าทะนุถนอมแบบนี้ คงเรียกคะแนนความประทับใจจากเหล่าหนุ่มโสดไปได้ไม่ยาก ร่วมลุ้นและติดตามกันว่า สาวติสท์คนไหนจะได้คะแนนความประทับใจไปมากที่สุด และใครจะได้บอกลาความโสดไปได้ในค่ำคืนนี้ ห้ามพลาดนะบอกเลย!!

ติดตามความสนุกที่จะทำให้คนโสดไม่ต้องเหงาอีกต่อไป ในรายการ “รักด่วน Fast Love” วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคมนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fastlovethai

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!