5 สถานที่ “สละโสด” สำหรับสาวโสด

5 สถานที่ “สละโสด” สำหรับสาวโสด
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ในที่สุดก็ถึงวันเวลาที่วาเลนไทน์มาบรรจบครบอีกหนึ่งปี คนมีคู่คงดี๊ด๊าแต่สาวโสดแม้จะเลอค่าแต่ก็คงหดหู่ มาค่ะ อย่าพยายามหนีเดือนแห่งความรักนี้เลย เรามาเผชิญหน้ากับมันดีกว่า เผลอๆ อาจจะมีคู่ตุนาหงันมาฉลองวาเลนไทน์โดยไม่รู้ตัวก็ได้น๊า อ่ะ!สงสัยล่ะสิ ว่าจะมีคู่ได้อย่างไร ชิคสเตอร์ท่องทฤษฎีนี้ไว้นะคะ “ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยกลก็ต้องเอาด้วยคาถา” จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
1.พระตรีมูรติ แห่งแยกราชประสงค์ หน้าศูนย์การค้า Isetan Central World ขึ้นชื่อลือชามากค่ะในเรื่องของการขอพรความรักกับพระตรีมูรติ มหาเทพ ฤกษ์ดีอยู่ที่ 9.30 น. วันพฤหัส และ 21.30 น.ในวันเดียวกัน เครื่องสักการะเน้นสีแดงค่ะชิคสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นธูปแดง 9 ดอก กุหลาบแดง 9 ดอก เทียนคู่(เวลาวางต้องวางติดกันด้วยนะคะ) เชื่อกันว่าการวางเทียนคู่ ถ้าเป็นคนโสดจะได้สละโสดเร็วขึ้น แต่ถ้ามีคนรักอยู่แล้วจะทำให้รักกันมากขึ้นค่ะ แล้วก็อย่าลืมถวายผลไม้สีแดงให้กับท่านด้วย ขอบอกว่าขอพรความรักจากพระตรีมูรตินั้นชะงัดนักค่า2.พระแม่ลักษมี บริเวณอาคารเกสรพลาซ่า เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับความรัก ก็คือการได้รับความซื่อสัตย์จากบุคคลอันเป็นที่รัก ขอแนะนำให้มาสักการะพระแม่ลักษมีบริเวณอาคารเกสรพลาซ่า พระแม่ลักษมีนั้นซื่อสัตย์กับองค์พระนารายณ์มากๆ ท่านจะขึ้นชื่อในเรื่องการซื่อสัตย์ต่อความรักและคนรัก เป็นองค์เทพที่เป็นตัวแทนของความรักและความร่ำรวย สาวโสดคนไหนอยากสละโสด และอยากได้คนรักที่มีรักเดียว ต้องมาที่นี่ค่ะ เครื่องสักการะจะประกอบด้วย ธูป 9 ดอก เทียน 1 คู่ และดอกบัวอีก 3 ดอกค่ะ3.พระแม่อุมาเทวี วัดแขก ขึ้นชื่อในเรื่องความศรัทธาและมั่นคงต่อความรักของพระแม่อุมาเทวีที่มีต่อพระศิวะ ดังนั้นเวลาที่ขอพรเรื่องความรัก อยากมีคู่ครอง อยากมีความรักที่สมหวัง อยากมีความรักที่มั่นคง เชิญได้ที่วัดแขก สีลม ภายในจะมีบริการเครื่องสักการะทั้งหมดด้านหน้าวิหาร แต่ถ้าอยากหาไปเพิ่มด้วย เช่น ดอกไม้ ก็ไม่ขัดศรัทธาค่ะ4.พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร เป็นเทพอีกองค์หนึ่งที่สาวโสดผู้อยากสละโสดทั้งหลายจะลืมไม่ได้เด็ดขาด ท่านขึ้นชื่อมากในการให้พรความรัก มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า สำเร็จมาหลายรายแล้วด้วยค่ะ ชิคสเตอร์คนไหนสนใจอยากไปสักการะท่านละก็ เชิญที่วัดเทพมณเฑียร บริเวณเสาชิช้า ข้างโรงเรียนเบญจมราชาลัย ขึ้นไปที่ชั้น 3 นะคะ จะเป็นเทวาลัย ช่วงเช้าจะเปิดให้สักการะได้ถึงเที่ยงค่ะ ส่วนช่วงเย็นจะเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 จนกระทั่งถึง 1 ทุ่มค่ะ5.ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ ตำนานความรักอมตะที่สืบต่อมายาวนาน ในเรื่องความรักที่มั่นคงของหญิงสาวนามว่า “นาค” และชายหนุ่มนามว่า “มาก” และสืบเนื่องจากตำนานเก่าแก่นี้ มีศาลของย่านาคอยู่ที่ วัดมหาบุศย์ ย่านพระโขนง มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า ใครที่มาขอพรเรื่องความรักมักจะสมหวัง หรือแม้กระทั่งเรื่องไปจับใบดำใบแดงเกณฑ์ทหารก็สัมฤทธิ์ผลมานักต่อนักแล้วค่ะ การสักการะบูชาให้จุดธูป 2 ดอก พร้อมดอกไม้หรือพวงมาลัย โดยอาจจะซื้อผ้าเจ็ดสีเจ็ดศอกมาพันรอบต้นไม้ บางคนก็ซื้อของไหว้ เช่น ชุดไทย สำหรับแม่นาค หรือ ชุดเด็ก และของเล่นเด็กสำหรับลูก แม่นาค หรือบางคนก็เอารูปวาดที่จินตนาการว่าเป็น แม่นาค มาถวาย รูปแบบของการบูชาก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!