Jane Patcharawadee Wallpaper : The Blossom of Love

Jane Patcharawadee Wallpaper : The Blossom of Love
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

ความมีชีวิตชีวาและความสดใสของหญิงสาว เปรียบเสมือนดอกไม้ที่มีหลากสีสัน หลายรูปลักษณ์ ที่ช่วยสร้างสรรค์ให้บรรยากาศรอบๆ ตัวให้รู้สึกถึงความอ่อนไหว บอบบาง น่าทะนุถนอม และเมื่อรอยยิ้มเบาๆ ของเธอ เปรียบเสมือนกลีบดอกไม้ๆ สวยๆ ที่เริ่มผลิบานในยามเช้า หากเราจะตกหลุมรัก หรือต้องมนต์สะกดให้หลงใหลไปในความงามแห่งธรรมชาติแล้วล่ะก็ นั่นไม่ใช่เรื่องแปลก ซึ่งครั้งนี้สาวน้อยที่จะทำให้หลายๆ คนรู้สึกอย่างนั้นก็คือ Miss Lily Presenter คนล่าสุด เจน พัชรวดี สิริกาญจนรัชต์

“ถือว่าเป็นการประกวดที่ได้รับ ประสบการณ์ดีๆ มากมายเลยค่ะ เจนได้เรียนรู้เกี่ยวกับดอกไม้ ทั้งชนิดและลักษณะต่างๆ แถมยังได้ทราบว่าการจัดดอกไม้นั้นมีหลายแบบ อย่างไรบ้าง นอกจากนี้แล้วยังได้มีโอกาสถ่ายแฟชั่นสวยๆ กับ MiX MAGAZINE อีกด้วย

“ครั้ง นี้สำหรับการถ่ายแฟชั่นก็ถือว่า ยังเป็นเรื่องที่ใหม่อยู่สำหรับเจน แต่ก็พยายามเต็มที่นะคะ แถมวันนี้มีดอกไม้สวยๆ มากมายเลย ก็ยิ่งตื่นเต้นค่ะ”เป็นธรรมดาที่หญิงสาวต้องคู่กับดอกไม้ ดังนั้นการที่สาวน้อยน่ารักอย่างเธอจะได้รับดอกไม้จากหนุ่มๆ มากมายจึงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ที่สนใจก็คือที่ผ่านมาเธอได้รับแต่ดอกกุหลาบที่แสนจะโรแมนติก แต่ใจลึกๆ ของเธอนั้น ...

“เจน คิดว่าดอกกุหลาบนั้นสวย แต่มันดูจริงจังไปหน่อยนะ (หัวเราะ) แต่การให้ดอกไม้แก่กันมันจะรู้สึกได้ถึงความโรแมนติกจริงๆ นะคะ รู้สึกถึงความใส่ใจว่าเราคือคนพิเศษของเขา แต่ถ้าจะถามถึงช่อดอกไม้ล่าสุดจากคนพิเศษแล้วล่ะก็ อืม ... นานแล้วนะคะ (หัวเราะ) เพราะเจนก็ไม่มีใครมานานแล้วด้วยแหละ แต่ถ้าเร็วๆ นี้ก็มีช่อดอกไม้ช่อล่าสุดจากมิสลิลลี่นี่แหละค่ะ ที่ส่งมาเซอร์ไพร้ส์เพราะเจนป่วยเข้าโรงพยาบาลพอดีช่วงนั้น พอเราป่วยอยู่ได้เห็นดอกไม้สวยๆ มันก็ทำให้เรามีกำลังใจและรู้สึกสดชื่นขึ้นมาก”

“เจนเป็นที่สนุกสนาน ร่าเริง เป็นตัวของตัวเอง และเข้ากับคนง่าย แต่ก็มีเอาแต่ใจตัวเองบ้างนะคะ (หัวเราะ) ซึ่งถ้าเปรียบตัวเองก็คงเหมือนดอกลิลลี่ เพราะให้ความรู้สึกถึงความอ่อนไหว และสดชื่นไปในตัว”

ซึ่งเขาว่ากัน ว่าหญิงสาวที่ชื่นชอบใน ดอกลิลลี่เป็นพิเศษนั้น จะเป็นคนที่มีสไตล์เรียบร้อย เยือกเย็น และอาจจะขี้อายนิดหน่อยพอเป็นเสน่ห์ แถมยังน่าเชื่อถือได้ มีเกียรติ และมีแรงผลักดันให้ทำในสิ่งที่ถูกที่ควรเสมอ และในความใจเย็นนั้นก็สามารถทำให้คนอื่นสงบไปด้วยกันกับเธอ ...

Fact Sheet
Name : เจน พัชรวดี สิริกาญจนรัชต์
Age : 23 ปี
Education : จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษยศาสตร์ เอกการท่องเที่ยวและการโรงแรม
Experience : ประกวด Her world Idol ได้ตำแหน่ง Popular Vote, เดินแบบและถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นทั่วไป, Miss lily Presenter ซึ่งก็ได้รับตำแหน่ง Presenter

ขอบคุณข้อมูล : Suwajee Mookdaharn

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!